Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Săn Ma Túy

Kẻ Săn Ma Túy

Ke San Ma Tuy (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 0
6.7 17 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Kẻ Săn Ma Túy – The Drug Hunter (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hiện nay, điện ảnh hoa ngữ đang rộ lên dòng phim chuyển thể và phim cổ trang, chính vì thế mà thể loại hình sự giật gân rất ít khi được sản xuất. Không chỉ kén người xem mà dòng phim này còn khá tốn kinh phí đầu tư, không thể làm qua loa, sơ sài nên nhiều hãng phim không dám đầu từ, và Kẻ Săn Ma Túy là thước phim hình sự hiếm hoi được ra mắt vào mùa hè năm nay của Trung Quốc. Phim hứa hẹn sẽ mang một luồng gió lạ đến với người xem.

Kẻ Săn Ma Túy

Phim có tựa đề tiếng anh là The Drug Hunter, do đạo diễn Thiên Nghị đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, đây là cái tên không quá nổi tiếng nhưng lại rất am hiểu về dòng phim hình sự, hy vọng ông sẽ thổi vào những điều mới mẻ, hấp dẫn vào bộ phim rất đáng xem này. Ngoài ra, phim sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên giàu kinh nghiệm như: Trương Đan Phong, Từ Tranh, Vu Hòa Vỹ, Hầu Mộng Sa,…Nội dung phim xoay quanh hành trình báo thù của anh chàng Lã Vân Bằng, một giảng viên đại học.

Kẻ Săn Ma Túy - The Drug Hunter (2018)

Sau khi mất đi người anh trai duy nhất do bị bọn buôn ma túy ở tam giác vàng sát hại, cùng với đó là người cháu bị bắt cóc, Vân Bằng quyết định từ bỏ công việc để tìm cách xâm nhập vào bọn tội phạm, tìm cơ hội trả thù. Không chuyên nghiệp, cũng không có kế hoạch cụ thể nhưng bằng niềm tin vào công lý, anh nhiều lần thoát hiểm. Tuy nhiên, cũng phải nhờ đến sự may mắn và trợ giúp của nữ cảnh sát Giang Á Kỹ và người đàn ông bí ẩn Ấn Tháp.

Ballon phải