Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Săn Tình

Kẻ Săn Tình

Hors de prix (2006) HD 104 phút
Your rating: 0
6.9 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Charlotte Vermeil isLa dame au chihuahua
La dame au chihuahua
Claudine Baschet isLa dame au dogue
La dame au dogue
Laurent Claret isLe responsable du bar à Biarritz
Le responsable du bar à Biarritz
Jean de Coninck isLe client au cigare
Le client au cigare

Xem phim Kẻ Săn Tình – Priceless (2006) vietsub thuyết minh

Mặc dù thuộc thể loại tâm lý, hài hước, nhưng bộ phim mang tên Priceless với tựa tiếng Việt là Kẻ Săn Tình của điện ảnh Pháp lại gây bất ngờ khi công bố con số kinh phí dành cho việc sản xuất lên tới 11 triệu Euro, điều làm nhiều khán giả sẽ nghĩ ngay tới một tựa phim hành động của điện ảnh nước này. Được cầm trịch bởi đạo diễn Pierre Salvadori, với quy mô lớn từ cảnh quay cho tới dàn diễn viên, phim không khó để giành được những lời khen có cánh và một vài giải thưởng danh giá.
Kẻ Săn Tình
Nội dung của phim Kẻ Săn Tình bắt đầu từ một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng tại Biarritz của cô nàng xinh đẹp Irene với người tình lớn tuổi của cô, cô đã xuống khu vực quầy bar của khách sạn sau khi ông ta ngủ thiếp đi để tìm những niềm vui mới. Tại đây, cô ấy gặp một thanh niên điển trai tên là Jean, người đang cố gắng đưa cô ấy tới Royal Suite vào ban đêm, trong khi anh ta là một chàng phục vụ quầy rượu thì Irene lại nhầm tưởng anh là một người đàn ông giàu có. Trong khi một người là “kẻ săn tiền” thì người còn lại chính là “kẻ săn tình”.
Kẻ Săn Tình
Một năm sau, điều tương tự lại xảy ra nhưng lần này người yêu của cô đã phát hiện ra và nhanh chóng quyết định từ chối cô. Đến lúc này, cô mới biết nhận ra thân phận thực sự của Jean, tuy nhiên cô vẫn bình tĩnh để xử lý sự việc khi mà cô dạy anh ta cách để “đào mỏ” những người tình, điều mà cô đã làm trong nhiều năm qua để rủng rỉnh tiền bạc. Lửa gần rơm, từ những đối tác làm ăn của nhau, hai người đã dần nảy sinh tình yêu thực sự.

Ballon phải