Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Sở Khanh

Kẻ Sở Khanh

Bad Guy (2001) HD 6.8 - 7,562 votes
Your rating: 0
6.7 30 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênLoading...

Xem phim Kẻ Sở Khanh – Bad Guy 2001 vietsub thuyết minh

Sinh năm 1960 tại Bonghwa, Ki-duk Kim được biết tới là một trong những đạo diễn xuất sắc nhất của điện ảnh Hàn Quốc, ngoài ra ông còn rất nổi tiếng với khả năng viết kịch bản của mình, những bộ phim của ông luôn biết cách truyền tải thông điệp một cách khéo léo đến tuyệt vời, thậm chí ngay cả trong những tác phẩm mang hơi hướng 18+ mà trong đó phải kể tới phim Kẻ Sở Khanh được ra mắt vào năm 2001. Tác phẩm cũng do chính Ki-duk viết kịch bản với vai nam chính thuộc về Jae-hyeon Jo, anh đã thể hiện một cách xuất sắc vai diễn của mình với một nhân vật khá phức tạp về nội tâm, Bad Guy thực sự rất phù hợp vời những người có tâm trạng để coi một bộ phim tâm lý của Châu Á về xã hội đen, mại dâm và sức mạnh của tình yêu.

Xem Phim Kẻ Sở Khanh

Lấy bối cảnh là cuộc sống đầy bận rộn và bon chen nơi thành phố Seoul, Hàn Quốc, nội dung của phim Kẻ Sở Khanh xoay quanh một thanh niên côn đồ và nghịch ngợm tên là Han-ki, anh  thấy một tân sinh viên đại học tên là Sun- hwa với bề ngoài ưa nhìn đang ngồi chờ ai đó trên một chiếc ghế đá của công viên. Anh nhìn chằm chằm sau đó ngồi bên cạnh cô. Cô nhìn anh như thể anh là sâu bọ, sự xa lánh càng thêm dâng cao và cô đi tới một chiếc ghế khác để ngồi.

Kẻ Sở Khanh

Han-ki vẫn ngồi đó nhìn chằm chằm vào cô cho tới khi bạn trai của cô đến, cô chỉ vào người lạ, bạn trai nhún vai và đặt cánh tay quanh người cô để đi bộ. Han-ki bắt ngờ lao tới ôm lấy cô và hôn cô thật sâu trong tình trạng bị phản kháng kịch liệt. Bạn trai của cô cố gắng đánh anh, tách anh ra những không thành công, sau đó là những người lính ở gần đó đi tới để dạy cho Han-ki một bài học. Cô yêu cầu anh một lời xin lỗi, anh ta im lặng, sau đó cô tát anh và khạc nhổ vào anh và rồi ngày hôm sau, anh đặt ra để hủy hoại mình.

Ke So Khanh Bad Guy 2001

Sun- hwa sau sự kiện đó vô tình nhặt được một chiếc ví tại cửa hàng sách, thay vì trả lại người mất cô đã lấy hết số tiền trong đó, bị chủ nhân chiếc ví phát hiện nên đã ra yêu cầu trả một số tiền lớn nếu như không muốn bị kiện và từ đó cô phải làm công việc của một “gái làng chơi” . Cô đi tới nơi mà tồn tại các màu sắc của đèn neon trong một nhà chứa tại Seoul, nó báo hiệu một cuộc sống mới đầy khó khăn nơi đường phố lạnh, có một cô giáo là một người phụ nữ cứng rằng rất tận tình chỉ bảo với thái độ khinh thị đối với người mới không chuyên như Sun-hwa. Khi cô được đưa vào căn phòng tiếp khách của mình cho cuộc gặp gỡ đầu tiên, hoặc là bị bỏ tù hoặc là phải chấp nhận chiều lòng khách. Xem từ phía sau của chiếc gương đôi trong căn phòng ấy, Han-gi ngồi trong đó, và Sun-Hwa đang phải cắn răng chịu đựng những “Kẻ Sở Khanh” đang muốn nhanh chóng “ăn tươi nuốt sống” cô.

Ballon phải