Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Thế Mạng

Kẻ Thế Mạng

Self/less (2015) HD 6.5 - 62,804 votes
Your rating: 0
6.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Kẻ Thế Mạng – Self/less 2015 Thuyết minh Vietsub HD

Không có nhiều tác phẩm trong sự nghiệp nhưng đạo diễn sinh năm 1961 người Ấn Độ Tarsem Singh lại rất thành danh ở Hollywood với những bộ phim ăn khách, tạo được nhiều dấu ấn đối với khán giả cũng như giới phê bình, hiện tại ông đang thực hiện một dự án phim truyền hình mà trong những tựa phim của ông phải kể tới bộ phim điện ảnh mới nhất mang tên Kẻ Thế Mạng được ra mắt vào năm 2015. Thuộc thể loại hành động, viễn tưởng, phim được đầu tư kinh phí không tệ với 26 triệu USD và vì thế nó chắc chắn không phải là boom tấn trong năm, mặc dù vậy nó cũng gây được nhiều sự chú ý khi có sự góp mặt của rất nhiều những cái tên đình đám của điện ảnh Mỹ mà trong đó có ngôi sao “Deadpool” Ryan Reynolds, diễn viên gạo cội từng giành được 1 giải Oscar Ben Kingsley… cùng nhiều cái tên khác.

Xem Phim Kẻ Thế Mạng Self less 2015

Nội dung của phim Kẻ Thế Mạng xoay quanh tỷ phú lắm tiền nhiều của Damian Hale (Ben Kingsley nhưng trớ trêu là lại đang bị mắt phải căn bệnh ung thu khó lòng cứu chữa, không chịu chấp nhận cái chết đang cận kề, ông đã quyết định tìm đến một phương pháp y học hoàn toàn mới có tên gọi là “đổi xác” để duy trì sự sống. Dưới sự giúp đỡ của giáo sư Albright, trí tuệ và ký ức của Damian đã được chuyển sang cơ thể của một chàng trai khỏe mạnh khác và vì thế mà ông có một cơ thể mới với một bộ nhớ và tiềm thức cũ.

Xem Phim Kẻ Thế Mạng Self less 2015

Trong một cơ thể mới, ông chuyển tới New Orleans và rất thoải mái với nhân dạng hoàn toàn khác mang tên “Edward”, sau đó ông kết bạn với một người địa phương tên là Anton (Derek Luke). Tuy nhiên, Damian bắt đầu đối mặt với thử thách khi những ký ức” bí ẩn” về chàng trai đã trao xác cho ông bắt đầu hiện ra, nó ngày càng trở nên mạnh dần và có xu hướng xóa sổ ý thức của Damian. Từ đó, ông vô tình phát hiện những âm mưu đen tối đằng sau một thế lực buôn bán và vận chuyển xác người, điều này đe dọa chính mạng sống của ông. Liệu Damian có thể tìm hiểu được chuyện gì đang xảy ra và bảo vệ được mình?

Kẻ Thế Mạng

Diễn xuất tuyệt vời của dàn sao cùng với kỹ xảo ấn tượng và những cảnh quay đẹp mắt xuyên suốt câu chuyện phim đầy sáng tạo cũng như hấp dẫn, khán giả sẽ được dẫn dắt vào một thế giới khác lạ nhưng quen thuộc trong giới khoa học cũng như tội phạm, Kẻ Thế Mạng hoàn toàn xứng đáng nhận được những lời khen từ tất cả mọi người.