Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Tống Tình

Kẻ Tống Tình

90 Minutes (2012) HD 5.5 - 19 votes
Your rating: 0
2.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem Phim Kẻ Tống Tình – 90 Minutes 2012 Vietsub HD

Được đạo diễn bởi Sun-Uk Park và kịch bản được viết bởi Seung-min Heo, bộ phim ra mắt năm 2012 mang tên Kẻ Tống Tình nhận được nhiều lời khen của khán giả khi xây dựng thành công một cốt truyện đầy hấp dẫn, hồi hộp và cao trào trong một chủ đề khá nhạy cảm với nhiều cảnh quay nóng bỏng. Đây là lần hợp tác đầy ăn ý giữa bộ đôi Joo Sang-Wook và Jang Mi In Nae, nó thực sự mang tới nhiều sức sống cho phim cũng như góp phần không nhỏ trong việc giúp nó trở thành một tựa phim rất đáng xem cùng với 90 Minutes kịch tính.

Xem Phim Kẻ Tống Tình 90 Minutes 2012

Nội dung của phim Kẻ Tống Tình bắt đầu từ anh chàng giám đốc thương mại Sang-Hee (Joo Sang Wook) vốn chỉ theo đuổi thành công tài chính và thực hiện ước muốn của mình. Là người có phong cách sống phóng khoáng, vị giám đốc trẻ tuổi này đã quan hệ với một nữ diễn viên chỉ đơn giản bằng cách sử dụng quyền lực của mình. Sau đó, anh kết hôn với một người phụ nữ, người mà anh ta không yêu, để trở thành người kế nhiệm để kinh doanh của gia đình cô.

Kẻ Tống Tình 90 Minutes 2012

Sang-Hee đã lên kế hoạch để làm việc thật tốt và bây giờ anh đã sẵn sàng để tiếp quản công ty của nhà vợ. Vào ngày trước khi ông nhậm chức, Sang-Hee gặp Hye Ri (Jang Mi In Nae) và có quan hệ tình dục với cô ấy. Trên đường về nhà sau cuộc gặp gỡ thân mật của họ, Sang-Hee nhận được một cú điện thoại từ Hye Ri. Sau đó, cô đã liên tục tống tình Sang-Hee bắt anh phải làm theo lệnh của mình trong vòng 90 phút tiếp theo nếu như không muốn đoạn video riêng tư của 2 người bị đăng tải lên internet.

Kẻ Tống Tình

Nếu như sự việc bị bại lộ thì chắc chắn vợ anh cũng như nhà vợ sẽ nổi giận và sự nghiệp của anh coi như trắng tay nên anh đã phải răm rắp làm theo những gì mà cô nàng Hye Ri kia bảo. Sự việc ngày càng trở nên ngoài tầm kiểm soát khi mà Sang-Hee sau đó trở thành nghi phạm chính trong vụ giết người.

Ballon phải