Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kẻ Xuyên Không

Kẻ Xuyên Không

Looper (2012) HD 118 phút
Your rating: 0
7.8 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Rian Johnson
Director

Diễn viên


Loading...

Phim Kẻ Xuyên Không – Looper (2012) Vietsub Thuyết minh HD

Ra mắt năm 2012 do điện ảnh Âu Mỹ sản xuất, với vốn đầu tư chỉ vẻn vẹn 30 triệu đô nhưng Looper đã thu về gần 200 triệu đô, đồng thời dành được hàng loạt giải thưởng cá cao quý, trở thành thước phim ấn tượng bậc nhất trong năm. Một thành công không chỉ trên phương diện doanh thu mà phim còn ở thương hiệu, được giới phê bình đánh giá khá cao. Trên trang IMDB danh tiếng, phim nhận được hơn 400 nghìn lượt đánh giá với số điểm trung bình là 7.4, những con số tương đối ấn tượng.

Kẻ Xuyên Không

Phim có tựa đề việt là Kẻ Xuyên Không, do cặp đôi đạo diễn lừng danh Rian Johnson và Samuel W. Sullivan cùng nhau hợp tác sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên đình đám gồm một số cái tên đáng chú ý như: Joseph Gordon-Levitt, Bruce Willis, Emily Blunt, Paul Dano, Noah Segan, Piper Perabo, Jeff Daniels,…Trong đó, nam tài tử phim hành động Bruce Willis là ngôi sao đáng chú ý bậc nhất, với kinh nghiệm và tài năng của mình, Bruce đã góp công không nhỏ vào thành công của phim.

Kẻ Xuyên Không - Looper (2012)

Phim lấy bối cảnh trong tương lai, khi mà thời đại công nghệ vô cùng phát triển, con người bắt đầu chế tạo ra những thiết bị không tưởng và cỗ máy thời gian chính là thứ mà rất nhiều kẻ muốn có. Vì mối nguy hại tiềm ẩn mà chiếc máy của tương lai này sẽ tạo ra nên chính phủ không có phép chế tạo và lưu hành, nó chỉ xuất hiện trong những cuộc trao đổi bí mật tại chợ đen giữa những tên trùm khét tiếng, bọn chúng muốn dùng nó để trừ khử kẻ thù một cách nhanh gọn mà cảnh sát không thể biết.