Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Ket Ai: Moi Tinh Dau Cua Thien Tue Dai Nhan (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)
Your rating: 0
9.9 12 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Không màu mè, không cần dàn diễn viên đình đám, không mất nhiều kinh phí đầu tư nhưng bộ phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả với sức hút riêng của mình. Cặp đôi đạo diễn Trần Chính Đạo và Hứa Triệu Nhậm quá xuất sắc khi đem đến nhiều điều thú vị được dự báo trước khi lên sóng, cùng với đó là dàn diễn viên trẻ trung, nhiệt huyết với những cái tên sáng giá như: Từ Khai Sinh, Hoàng Cảnh Du, Tống Thiến,…

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (2018)

Nội dung phim Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa cô phóng viên thực tập Quan Bì Bì và đàn anh Hạ Lan Tĩnh Đình, một chuyện gia nghiên cứu về văn hóa. Sau khi tiếp xúc Tĩnh Đình, Bì Bì đã nhận thấy điều gì đó không ổn ở anh, kiên trì theo dõi để khai thác thông tin về chàng trai kỳ lạ này, Bì Bì phát hiện ra đằng sau vẻ hào nhoáng, thư sinh của Tĩnh Đình là hàng loạt những sở thích kỳ lạ.

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (2018)

Không chỉ thích tắm mình dưới ánh trăng, Tĩnh Đình còn có nhiều điểm khác người sau khi màn đêm buông xuống. Cuối cùng, Tĩnh Đình cũng thừa nhận với Bì Bì rằng anh đến từ hành tinh khác, mang nhiều hoài bão tới trái đất. Ban đầu, Bì Bì không tin nhưng sau cùng sự thật đã chứng minh tất cả, và rồi tình yêu giữa 2 người bắt đầu từ lúc nào không hay. Liệu có thể có một câu chuyện cổ tích về mối nhân duyên giữa người trái đất và anh chàng đến từ hành tinh khác….