Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2)
Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2)

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2)

Van Helsing (Season 2) (2017) Status: REMOVED
Your rating: 0
6.4 5 votes

Video trailer

Phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2) – Van Helsing (Season 2) (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Thái Lan và Châu Á nổi tiếng về phim ma, còn Trung Quốc thì lại thích làm phim về cương thi, Âu Mỹ họ lại ưa chuộng Ma Cà Rồng, đây là 3 thể loại đặc trưng nhất của 3 thế lực điện ảnh. Với khán giả Việt, chúng ta cũng khá quen với phim ma Thái và phim cương thi của Trung, không quá nhiều người yêu thích phim về ma cà rồng. Với Âu Mỹ, họ khai thác một cách triệt để và tinh tế dòng phim này, và dành được không ít những thành công. Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2) là sự kế thừa hoàn hảo cho phần 1 và là seri phim được rất nhiều khán giả ưa chuộng.

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2) - Van Helsing (Season 2) (2017)

Phim có tựa đề tiếng anh là Van Helsing (Season 2), được phát triển dựa trên nhân vật Van Helsing (Kelly Overton), hậu duệ của dòng thợ săn ma cà rồng huyền thoại. Phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao đình đám như Kelly Overton, Jonathan Scarfe, Christopher Heyerdahl, Vincent Gale, Rukiya Bernard, Trezzo Mahoro,…vai trò đạo diễn được giao cho Neil LaBute. Phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bộ phim hành động kinh dị xuất sắc vào nửa cuối năm 2017.

Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2) - Van Helsing (Season 2) (2017)

Nội dung phim Khắc Tinh Của Ma Cà Rồng (Phần 2) kể về hành trình chống lại thế lực ma cà rồng của cô gái Vanessa người có khả năng và niềm hy vọng duy nhất cứu thế giới khỏi ngày tận thế. Câu chuyện bắt đầu từ khi trái đất bị một thảm họa kinh hoàng, núi lửa phun trào, tất cả đều bị biến thành một vùng đất hoang sơ không một sự sống, tạo điều kiện cho ma cà rồng vùng lên. Van Helsingawakens là người duy nhất miễn nhiễm với ma cà rồng và có khả năng đưa chúng thành con người.

Loading...