Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng

Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng

Hotel Mumbai (2019) Trailer 125 phút
Your rating: 0
8.5 8 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Phim Khách Sạn Mumbai – Thảm Sát Kinh Hoàng (2019) Vietsub Thuyết minh HD

Một tác phẩm đến từ điện ảnh Ấn Độ, Mỹ và Úc, dựa trên một sự kiện có thật tại một khách sạn hạng sang Taj Mahal Palace, Hotel Mumbai nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả và các chuyên gia. Phim được đầu tư tương đối công phu, từ khâu lựa chọn diễn viên, viết kịch bản đến các phân đoạn hành động gay cấn và chuẩn mực trong từng cảnh quay. Phim dự kiến sẽ được công chiếu tại thị trường Việt Nam từ 22 tháng 3, hứa hẹn sẽ mang đến một cơn gió mới đáng để chờ đợi.

Khách Sạn Mumbai

Phim có tựa đề là Khách Sạn Mumbai: Thảm Sát Kinh Hoàng, thuộc thể loại tâm lý hành động, do đạo diễn Anthony Maras đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, ông sinh ra và lớn lên ở Úc, có sự nghiệp khá lừng lẫy với nhiều giải thưởng cá nhân cao quý. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên hàng đầu với những cái tên như: Dev Patel, Armie Hammer, Nazanin Boniadi, Jason Isaacs, Natasha Liu Bordizzo, Anupam Kher,…Trong đó đáng chú ý nhất chắc hẳn là nam tài tử Dev Patel, không chỉ sở hữu nét đẹp quý tộc mà anh còn được đánh giá cực cao về khả năng diễn xuất.

Khách Sạn Mumbai - Thảm Sát Kinh Hoàng (2019)

Từ ngày 26 đến ngày 29 thàng 11 năm 2018 là những ngày kinh hoàng nhất tại thành phố Mumbai của Ấn Độ, khi có đến mười vụ xả súng đáng sợ của bọn khủng bố, khiến gần 200 người thiệt mạng, trong đó khách sạn Mumbai bị tổn thất nặng nề nhất về người và của. Một nhóm khủng bố di chuyển bí mật từ Pakistan đến Mumbai, chúng âm thầm mang vũ khí vào khách sạn Taj Mahal Palace và mở ra một cuộc xả súng chết chóc. Có tất cả gần 2000 người trong đó, họ động viên nhau và sẵn sàng hi sinh tất cả để bảo vệ người thân.