Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Khát Máu
Khát Máu

Khát Máu

Bloodivores (2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 1 vote

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Khát Máu – Bloodivores Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong Phim Khát Máu được lấy bối cảnh của 60 năm trước, khi đó xuất hiện một hiện tượng kì lạ, con người bỗng nhiên tự nhiên mất ngủ, một số lượng lớn người bị thiếu ngủ hoàn toàn và cuối cùng phát điên vì giận dữ. Chính vì vậy mà một loại thuốc mới đã được sản xuất để chữa bệnh nhưng nó đã không chữa được bệnh, mà lại còn dẫn đến những tác dụng phụ biến bệnh nhân thành ma cà rồng. Sau đó, những ma cà rồng này được gọi là “Bloodivores”.

Nội dung trong phim Khát Máu cũng là câu chuyện câu chuyện xoay quanh một cậu bé có tên là Mi Liu, cậu chính là đứa trẻ của hy vọng, cậu bé này đã được sinh ra từ một con người và một Bloodivore, cho đến khi trưởng thành Mi Liu đã cùng với ba người bạn của mình bị trừng phạt vì đã giết tất cả con người trong một ngân hàng mà họ đã cướp, họ bị kết án tử hình.

Tuy nhiên đứng trước ngưỡng cửa của cái chết, thì đã có một điều kỳ lạ xảy ra khi mà tất cả họ đã bị ném vào một nơi bí ẩn với rất nhiều quái vật không thể giải thích được cùng với các tù nhân bị kết án tử hình khác. Một cô gái chào đón họ và tiết lộ rằng họ đã được tặng những chiếc vòng cổ mới chứa đầy chất nổ để ngăn họ giết chết những kẻ khát máu khác. Và từ đó cuộc hành trình mới của Mi Liu bắt đầu, cùng đón xem bộ anime Khát Máu – Bloodivores để theo dõi nhé các bạn.

Loading...