Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Khe Nứt San Andreas
Khe Nứt San Andreas

Khe Nứt San Andreas

San Andreas (2015) Status: REMOVED
Your rating: 6
8.1 44 votes

Video trailer

Xem Phim Khe Nứt San Andreas – San Andreas 2015 Full Thuyết Minh Vietsub HD

Ra mắt năm 2015 bởi đạo diễn trẻ tuổi tài năng Brad Peyton, được coi là boom tấn của dòng phim thảm họa nhiên nhiên trong năm, Khe Nứt San Andreas đầu tư với kinh phí khổng lồ lên tới 110 triệu USD cùng với dàn diễn viên nổi tiếng của Hollywood, trong đó phải kể tới vai nam chính thuộc về ngôi sao phim hành động Dwayne Johnson, đóng cặp cùng anh là nữ diễn viên xinh đẹp Carla Gugino. Ấn tượng về nội dung cùng với nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải, đỉnh cao về xử lý hình ảnh với những cảnh quay mãn nhãn nhất và diễn xuất tuyệt vời cảu dàn sao, San Andreas đã không làm người xem phải thất vọng trong suốt gần 120 phút thời lượng của phim, chính vì thế mà nó đã thắng lớn về mặt doanh thu với 473 triệu USD thu về.

Khe Nứt San Andreas

Lấy bối cảnh ở thành phố San Andreas, California với những trận động đất được diễn ra khá thường xuyên nhưng trước nay chưa có trận nào thực sự lớn đến nỗi khiến những con người ở đây phải kinh hoàng, trong phim Khe Nứt San Andreas, có một sự kiện gì đó không được báo trước mà những chiếc máy dò không thể nào phát hiện ra được dường như đang diễn ra. Những con người trong đội thăm dò cũng như nghiên cứu động đất đang sắp phải đối mặt với nó, mặc dù đã có sự cảnh báo của một số người nhưng những gì hiển thị trên màn hình nói rằng những cảnh báo đó khó có thể thành hiện thực.

Xem Phim Khe Nứt San Andreas

Tuy nhiên, giờ đây tất cả mọi người tại thành phố đang đang trải qua một trận động đất trên toàn tiểu bang mà thậm chí nó đi vào kỷ lục một cách dễ dàng trong số các trận động đất lớn nhất trong lịch sử. Trong số những con người đang phải hứng chịu sự cố này, một phi công lái máy bay trực thăng cứu hộ có tên Ray Gaines (Dwayne Johnso) đang làm việc cho Sở Cứu Hỏa Los Angeles  đang cố gắng tìm kiếm người con gái của mình, Blake (Alexandra Daddario), một người ở San Francisco giữa sự hỗn loạn. vợ cũ của Ray, Emma, buộc phải chuyển sang Ray để được giúp đỡ, như anh ta là phương sách cuối cùng của cô, để rồi cả 2 vợ chồng cùng nhau sát cánh trong cuộc hành trình cứu con gái của họ.

Loading...