Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Khi Các Góa Phụ Hành Động
Khi Các Góa Phụ Hành Động

Khi Các Góa Phụ Hành Động

Widows (2018) Status: REMOVED
Your rating: 1
6.6 55 votes

Video trailer

Phim Khi Các Góa Phụ Hành Động – Widows (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Hiện nay, những bộ phim hành động không còn chỗ đứng như nhiều năm về trước, hiếm khi nào có một dự án hành động đạt được thành công lớn cả về đánh giá lẫn doanh thu phòng vé. Thể loại được ưa chuộng nhất hiện nay là viễn tưởng, tuy phần nội dung không được đánh giá cao nhưng khi công chiếu vẫn nhận được rất nhiều dự quan tâm từ khán giả, mang lại lợi nhuận đáng kể, đặc biệt là hai hãng phim lớn nhất thế giới hiện nay là DC Comics vs Marvel. Còn dự án phim tâm lý hành động như Widows phải tạo được đột phá thực sự mới có thể thành công trọn vẹn, phim dự kiến được ra rạp vào cuối năm, hi vọng sẽ tạo nên cơn sốt mới.

Khi Các Góa Phụ Hành Động - Widows (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Khi Các Góa Phụ Hành Động, do đạo diễn kỳ cựu Steve McQueen đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, một cái tên không mấy xa lạ với khán giả khi ông từng cầm chịch cho nhiều dự án bom tấn, trong đó phải kế đến thước phim 12 năm nô lệ từng được vinh danh tại lễ trao giải Oscar. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, gồm nhiều gương mặt nổi tiếng như: Viola Davis, Michelle Rodriguez, Elizabeth Debicki, Robert Duvall, Liam Neeson,…

Khi Các Góa Phụ Hành Động - Widows (2018)

Nội dung phim xoay quanh hành trình bảo vệ gia đình và đòi lại công lý cho chồng của 4 góa phụ gồm Veronia (Viola Davis), Linda (Michelle Rodriguez), Alice (Elizabeth Debicki) và Belle (Cynthia Erivo). Mọi chuyện bắt đầu từ phi vụ để đời của 4 người chồng, họ là một băng cướp khét tiếng nhưng trong lần hành động quyết định thì bị truy đuổi và tất cả đều bỏ mạng, thứ duy nhất họ giữ lại được cho gia đình là một khoản tiền khổng lồ đang được dấu kín. Chính vì vậy, những nhà chính trị gia cầm đầu rất quan tâm đến vụ cướp, bọn chúng luôn theo sát gia đình họ để tìm ra tung tích số tiền. Và 4 góa phụ chỉ còn cách đứng dậy đấu tranh, quyết hoàn thành nốt kế hoạch còn lại của chồng.

Loading...