Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Khi Mẹ Chồng Không Ưng

Khi Mẹ Chồng Không Ưng

Khi Me Chong Khong Ung (2016) Đang chiếu: 55/55 Tập
Your rating: 0
7 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Phim Khi Mẹ Chồng Không Ưng (2016) Trọn bộ Lồng tiếng HD

Được đánh giá là thước phim tâm lý hài hước ấn tượng bậc nhất trong năm 2016, Khi Mẹ Chồng Không Ưng nhanh chóng phủ sóng toàn bộ thị trường Thái Lan, đồng thời nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia. Nội dung sáng tạo, kịch bản chau chuốt, nhiều phân đoạn hài hước, phim thực sự mang đến nét mới, tạo một hiệu ứng tích cực. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên vô cùng chất lượng với những cái tên đáng chú ý như Jespipat Tilapornputt hay Mo Monchanok Saengchaipiangpen.

Khi Mẹ Chồng Không Ưng (2016)

Phim có tựa đề gốc là Ruk Tae Mae Mai Pleum, kể về cuộc sống mẹ chồng nàng dâu và những khó khăn, câu chuyện hài hước sẽ ra sao khi mẹ chồng không hề ưng nàng dâu. Pan (Mo) là một cô gái xinh đẹp, nhẹ nhàng và khuôn phép, cô có một chuyện tình đầy lãng mạn với anh chàng Pat (Jes). Sau 5 năm yêu nhau, họ quyết định kết hôn, xây dựng một mái ấm, bước sang trang mới của cuộc đời. Về ở chung nhà với mẹ của Pat, Pan mới cảm nhận được sự ngột ngạt của bà mẹ chồng trong huyền thoại.

Khi Mẹ Chồng Không Ưng

Pat cũng không thể ngờ được hàng loạt rắc rối khi họ chuyển về ở cùng mẹ, mà nguyên nhân chủ yếu là do sự không thể hòa hợp giữa mẹ và vợ. Đối với mẹ chồng, bà vì quá yêu thương con trai mà không muốn chia sẻ “cục vàng” cho con dâu, và ra sức giữa con một cách vô lý nhưng Pan cũng không chịu lép vế, cô cũng muốn có những gì đáng thuộc về mình, vậy và cuộc chiến bắt đầu nổ ra với rất nhiều rắc rối, liệu anh chàng Pat sẽ phải xử lý ra sao.