Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Khi Những Thiên Thần Ngủ
Khi Những Thiên Thần Ngủ

Khi Những Thiên Thần Ngủ

Cuando los ángeles duermen (2018) HD 94 phút
Your rating: 0
7.4 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Khi Những Thiên Thần Ngủ – When Angels Sleep (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh Tây Ban Nha không phải quá phát triển nhưng luôn để lại những dấu ấn đậm nét trong làng điện ảnh thế giới. Và năm 2018, xứ bò tót gây chú ý mạnh với dự án tâm lý kinh dị mang tên When Angels Sleep, một thước phim đậm chất Tây Ban Nha với nội dung lôi cuốn nhưng rất hack não, đưa khán giả từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, tạo cảm giác cuốn hút đến những phút cuối cùng. Phim được netflix phát sóng vào năm 2018 và nhanh chóng nhận được nhiều lời khen có cánh.

Khi Những Thiên Thần Ngủ

Phim có tựa đề việt là Khi Những Thiên Thần Ngủ, do đạo diễn Gonzalo Bendala đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng gồm những cái tên đáng chú ý như: Julián Villagrán, Marian Álvarez, Marisol Membrillo, Ester Expósito, Sira Alonso, Asia Ortega, Daniel Jumillas,…Nội dung phim xoay quanh quá trình đối mặt với hai cô gái lạ mặt của nhân vật Germán, một người đàn ông mẫu mực của gia đình.

Khi Những Thiên Thần Ngủ - When Angels Sleep (2018)

Trong ngày sinh nhật của con gái Estela, Germán cố gắng thu xếp công việc vượt 500 km bằng chiếc ô tô riêng của mình để kịp thời đón sinh nhật cùng gia đình. Tuy nhiên, đang trên con đường vắng vẻ anh bắt gặp Silvia, cô gái đang cố tìm kiếm người quá giang sau khi rời khỏi xe của người bạn El Chato. Đúng lúc đó thì Gloria xuất hiện, cô tưởng rằng chính Germán là người đã gây ra chấn thương rất nặng cho bạn mình và tìm cách chạy trốn. Germán cố gắng tìm sự giúp đỡ và đuổi theo Gloria để giải thích, nhưng mọi chuyện lại không đi đúng quỹ đạo…

Loading...