Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Khiêu Vũ Với Bầy Sói
Khiêu Vũ Với Bầy Sói

Khiêu Vũ Với Bầy Sói

Dances with Wolves (1990) Bản đẹp 181 phút
Your rating: 0
6.3 6 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Kevin Costner isLieutenant Dunbar
Lieutenant Dunbar
Mary McDonnell isStands With A Fist
Stands With A Fist
Graham Greene isKicking Bird
Kicking Bird
Rodney A. Grant isWind In His Hair
Wind In His Hair
Tantoo Cardinal isBlack Shawl
Black Shawl
Charles Rocket isLieutenant Elgin
Lieutenant Elgin
Maury Chaykin isMajor Fambrough
Major Fambrough
Jimmy Herman isStone Calf
Stone Calf

Xem phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói – Dances with Wolves (1990) vietsub thuyết minh

Dựa theo cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm nhà biên kịch Michael Blake, Dances with Wolves là một trong những bộ phim kinh điển của điện ảnh thế giới, nó giành tới 7 giải Oscar cùng rất nhiều giải thưởng và đề cử lớn, về mặt thương mại phim thu về 424 triệu USD chỉ từ 22 triệu USD kinh phí đầu tư – những con số đã nói lên tất cả. Khiêu Vũ Với Bầy Sói được chỉ đạo bởi đạo diễn Kevin Costner – ông đồng thời cũng kiêm luôn vai nam chính của phim, đặc biệt đây chính là bộ phim đầu tiên mà nam diễn viên này đảm nhiệm vai trò “cầm trịch”, ông được biết tới nhiều hơn lại là một diễn viên và sau khi phim công chiếu, tên tuổi của ông vang danh khắp năm châu, giúp ông liên tục được đóng chính trong nhiều bom tấn đình đám của Hollywood.

Khiêu Vũ Với Bầy Sói

Nội dung của phim Khiêu Vũ Với Bầy Sói xoay quanh Lieutenant Dunbar (Kevin Costner) – một viên trung úy quân đội Mỹ thời nội chiến. Trung úy Dunbar được mệnh danh là một anh hùng sau khi anh vô tình dẫn quân Liên minh đi đến một chiến thắng trong cuộc nội chiến. Một ngày nọ, anh được lệnh đi tới biên giới Mỹ để tìm một đồn quân sự rồi được bộ lạc người da đỏ Sioux cưu mang và gọi tên là “Dances With Wolves”. Ngày qua ngày, Dunbar dần trở thành một thành viên của bộ lạc Sioux. Anh quên hẳn cuộc sống hiện đại mà trước kia anh đã từng sống.

Khiêu Vũ Với Bầy Sói

Và cũng tại nơi đây, sự sống của anh trỗi vậy khi anh gặp một cô gái da trắng đã sinh sống ở đây gần mười năm, tình cảm nam nữ dần dần phát triển giữa hai con người tưởng chừng như đã chết, giúp họ có những ngày tháng hạnh phúc. Thế nhưng, khi quân đội Fort Sedgewick đặt chân đến vùng đất này và tìm ra anh, Dunbar đã phải đứng trước những sự lựa chọn quá nghiệt ngã. Liệu anh có dứt bỏ được bộ lạc Sioux với những kỷ niệm đẹp và cuộc sống bình yên để trở về với cuộc sống trước đây?

Loading...