Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2

Khoang Cach Nam Anh Sang Giua Anh Va Em 2 (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (24/24 Tập)
Your rating: 0
7.9 21 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Sau phần 1 tương đối thành công, thước phim xuyên không Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 được ra mắt như một điều tất yếu. Sau khi kết thúc phần 1, đoàn làm phim ngay lập tức ấp ủ dự án của phần 2 và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ khán giả. Và chỉ với hơn 1 năm, mọi thứ đã được hoàn thành và được kỳ vọng sẽ tạo nên những đột phá đặc biệt trong cuối năm 2018. Nếu như phần 1 tạo dấu ấn vào đầu năm 2017 thì phần 2 hứa hẹn sẽ kết thúc năm 2018 đầy ngọt ngào.

Phim Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Long For You 2, do đạo diễn Giang Kim Lâm đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên đáng chú ý như: Hứa Hiểu Nặc, Vương Di Luân, Trương Bách Gia, Trịnh Thư Hoàn, Triệu Hoán Nhiên,…Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu xuyên thời gian vô cùng lãng mạn nhưng cũng không thiếu những khó khăn, thử thách giữa Diệp Cố (Vương Dĩ Luân đóng) và Hạ Hi Hứa (Hiểu Nặc đóng).

Khoảng Cách Năm Ánh Sáng Giữa Anh Và Em 2 (2018)

Diệp Cố đến với thế giới hiện đại từ 2000 năm trước, anh là sử giả thời gian với những khả năng đặc biệt, làm chủ thời gian, và có thể dịch chuyển tức thời. Không chỉ điển trai, tài giỏi, Diệp Cố còn sở hữu trái tim ấm áp, tính cách chu đáo. Trong lần tình cờ, anh gặp được Hạ Hi Hứa, một cô gái cũng đến từ 2000 năm trước nhưng cô đã mất đi trí nhớ. Hai người gặp nhau giống như định mệnh, cùng nhau đi tìm ký ức của Hi Hứa, xây dựng lên chuyện tình yêu xuyên thời gian lãng mạn, cảm động.