Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Không Còn Gì Để Mất

Không Còn Gì Để Mất

Khong Con Gi De Mat (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (32/32 Tập)
Your rating: 0
8 62 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Không Còn Gì Để Mất – Nothing to Lose (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Nothing to Lose, bộ phim sẽ thay thế Khi Nàng Say Giấc vào khung giờ vàng của kênh SBS. Đây là một thước phim lấy đề tài về công tố viên, xoay quanh cuộc sống và những góc khuất của nghề thẩm phán, luật sư với tên tiếng Việt là Không Còn Gì Để Mất. Được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn Lee Gwang-Young, người có nhiều kinh nghiệm trong nghề và rất am hiểu thể loại này. Ngoài ra, phim có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu xứ sở kim chi như: Park Eun Bin, Yeon Woo Jin, Kim Hae Sook, Lee Deok-Hwa, Dong Ha, Na Hae Ryung,..

Không Còn Gì Để Mất - Nothing to Lose (2017)

Đất nước Hàn Quốc được coi là một trong những quốc gia có tệ nạn tham nhũng kinh khủng nhất. Chính vì vậy, điện ảnh xứ sở kim chi không ngừng làm những bộ phim truyền hình lẫn điện ảnh về đề tài này nhằm lên án cũng như thức tỉnh mọi người. Phim Không Còn Gì Để Mất chủ yếu khai thác mạnh mẽ vào tinh thần, sự cống hiến hết mình cho xã hội của các công tố viên trẻ tuổi, chống lại những thế lực tham nhũng trên đất nước mình.

Không Còn Gì Để Mất - Nothing to Lose (2017)

Trong phim, nữ diễn viên xinh đẹp Park Eun Bin sẽ đảm nhận vai nữ thẩm phán Lee Jung-Joo, một người có tính cách nóng nảy, hay gây sự với bị cáo nhưng lại là một người hết sức công tâm, sẵn sàng chiến đấu vì công lý. Cô phải chống lại những thế lực phạm tội trong vụ án anh trai mình bị vu khống. Còn trai đẹp Yeon Woo Jin sẽ vào vai Sa Ui-Hyun, là một thẩm phán lạnh lùng, quyết đoán.

Ballon phải