Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Không Gì Ngoài Sự Thật
Không Gì Ngoài Sự Thật

Không Gì Ngoài Sự Thật

Nothing But the Truth (2008) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.3 3 votes

Video trailer

Đạo diễn


Rod Lurie
Director

Diễn viên


Kate Beckinsale isRachel Armstrong
Rachel Armstrong
Matt Dillon isPatton Dubois
Patton Dubois
Alan Alda isAlan Burnside
Alan Burnside
Vera Farmiga isErica van Doren
Erica van Doren
Noah Wyle isAvril Aaronson
Avril Aaronson
Angela Bassett isBonnie Benjamin
Bonnie Benjamin
David Schwimmer isRay Armstrong
Ray Armstrong
Floyd Abrams isJudge Hall
Judge Hall
Preston Bailey isTimmy Armstrong
Timmy Armstrong

Xem phim Không Gì Ngoài Sự Thật – Nothing But the Truth (2008) thuyết minh vietsub

Sinh năm 1962 tại Israel, Rod Lurie không chỉ là một nhà sản xuất phim mà ông còn đảm nhiệm cả vai trò viết kịch bản kiêm luôn đạo diễn, đôi khi ông cũng tham gia những vai phụ trong phim, sự nghiệp của ông đáng kể nhất là bộ phim Không Gì Ngoài Sự Thật được ra mắt vào năm 2008, một tác phẩm mang tới cho người xem nhiều cảm xúc, thậm chí là lấy đi nhiều nước mắt của khán giả. Được đầu tư kinh phí 11 triệu USD, vai nữ chính của phim giao cho Kate Beckinsale – mỹ nhân Hollywood từng góp mặt trong nhiều bom tấn đình đám.

Không Gì Ngoài Sự Thật

Nội dung của phim Không Gì Ngoài Sự Thật xoay quanh nữ nhà báo Rachel Armstrong (Kate Beckinsale), người vô tình biết được nguồn tin chính trị bí mật, cô đã viết rằng Tổng thống đã phớt lờ những phát hiện của một nhân viên CIA bí mật khi ra lệnh không kích chống lại Venezuela, mọi thứ được phơi bày một cách rõ ràng trên mặt báo  Ngay lập tức CIA đã buộc cô phải nói ra từ đâu mà cô có nguồn tin đó nhưng vì đạo đức nghề nghiệp nên cô quyết tâm giữ kín, kết quả là cô bị CIA bắt phải ngôi tù.

Không Gì Ngoài Sự Thật

Là một nhà báo có tâm, cô không hối hận về quyết định của mình, thế nhưng ở bên ngoài, gia đình cô đang có dấu hiệu tan rã bởi có sự tham gia của một người phụ nữ khác. Sau khi ra tù, cô vẫn giữ kín bí mật của riêng minh, nhưng liệu rằng cô có thể giữ nó mãi mai khi mà cô đang dần mất tất cả từ gia đình, sự nghiệp và bản thân có thể phải vào tù thêm một lần nữa…

Loading...