Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Không Gian Mê Hoặc

Không Gian Mê Hoặc

Prityazhenie (2017) N/A - N/A votes
Your rating: 0
8 1 vote
2299 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Không Gian Mê Hoặc – Attraction 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Nga là một quốc gia rộng lớn và phát triển bậc nhất thế giới nhưng họ không quá mạnh về lĩnh vực điện ảnh khi không có quá nhiều tác phẩm xuất sắc, những siêu phẩm được đánh giá cao của điện ảnh Nga thường là những thước phim chiến tranh, lịch sử. Nhưng năm 2017 của họ lại có vẻ khác, lần lượt họ giới thiệu phim siêu anh hùng Hộ Vệ và bây giờ là dự án phim viễn tưởng Không Gian Mê Hoặc sẽ được công chiếu vào đầu năm 2017.

Không Gian Mê Hoặc - Attraction 2017

Nội dung Không Gian Mê Hoặc xoay quanh người trái đất và những người ngoài hành tinh. Câu chuyện bắt đầu từ một tai nạn hy hữu của du thuyền người ngoài hành tinh, họ bất ngờ hạ xuống một thành phố của nước Nga khiến cho nơi này trở nên hỗn loạn. Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên với sự xuất hiện quá bất ngờ này, nhiều người đặt ra dấu hỏi nghi vấn mục đích của họ đến đây và có những ý kiến muốn đuổi họ khỏi thành phố ngay lập tức, liệu câu chuyện sẽ ra sao…

Không Gian Mê Hoặc - Attraction 2017

Attraction rất có thể là dự án về dòng phim viễn tưởng chào hàng năm mới của điện ảnh thế giới. Tiếp sau đó là phim rất được kỳ vọng của điện ảnh Nga mang tên Hộ Vệ. Có thể nói năm 2017 sẽ có rất nhiều thước phim đáng chờ đợi. Phim do đạo diễn tên tuổi Fedor Bondarchuk trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên tài năng với những cái tên nổi bật như: Oleg Menshikov, Alexander Petrov, Irina Starshenbaum, Rinal Mukhametov,…Chúc các bạn xem phim vui vẻ.