Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Không Kí Ức: Mặt Nạ Giả Tạo

Không Kí Ức: Mặt Nạ Giả Tạo

Utawarerumono: Itsuwari no Kamen (2015-2016) Status: REMOVED
Your rating: 0
6 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Không Kí Ức: Mặt Nạ Giả Tạo Vietsub Thuyết Minh Trọn HD

Không Kí Ức: Mặt Nạ Giả Tạo hay còn được biết đến với tên gọi gốc là Utawarerumono: Itsuwari no Kamen, bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Keitarou Motonaga, phim chính thức được công chiếu từ tháng 10 năm 2015 cho đến tháng 3 năm 2016. Nội dung của bộ anime này là câu chuyện nói về một người đàn ông kì lạ, anh ta bị lạc trong rừng, anh không hề nhớ bất cứ điều gì về kí ức của mình, trí nhớ cũng không còn, anh lạc lõng một mình trong cánh rừng chỉ có những bầy thú.

Bỗng nhiên tình cờ anh gặp một cô gái có tên là Kuon, cô nàng này cũng rất đặc biệt, cô phải phải là con người, mà trên người cô có đôi tai và đuôi của động vật, do thương anh bị lạc một mình, cô đã cứu anh, và đặt cho anh một cái tên là Haku, từ đó thanh niên trẻ này chính thức có tên.

Trong thời gian sống với Kuon, Haku dần nhận ra anh là một người tốt bụng và có ích đối với những người xung quanh, anh cũng thấy mình rất đặc biệt khi mà anh lại là người duy nhất không có tai động vật và đuôi. Thời gian sau đó hai người họ đã cùng nhau tham gia vào cuộc hành trình đến thủ đô của Yamato, đất nước mà Kuon sống, gặp gỡ nhiều người hơn và kết bạn mới, tất cả trong khi vô tình đi sâu hơn vào chính trị và xung đột bên trong của đất nước Yamato. Và liệu rằng điều gì sẽ chờ đợi Kuon và Haku phía trước? Mời các bạn đón xem bộ phim Không Kí Ức: Mặt Nạ Giả Tạo để khám phá nhé.