Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Không Kích

Không Kích

Air Strike (2018) HD 97 phút
Your rating: 0
7.2 19 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Xiao Feng
Director

Diễn viên


Phim Không Kích – Air Strike (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một dự án được đầu tư vô cùng hoành tráng của điện ảnh Trung Quốc, có sự tham gia của nhiều ngôi sao hàng đầu châu Á lẫn thế giới nhưng lại không được giới phê bình đánh giá cao. Air Strike sau khi được giới thiệu nhận phải nhiều ý kiến trái chiều, trên trang IMDB nổi tiếng, phim chỉ nhận được vẻn vẹn hơn 1 nghìn lượt bình chọn với số điểm trung bình chỉ là 3.9, một con số vô cùng kém cỏi và chắc chắn không thể làm hài lòng khán giả cùng đoàn làm phim.

Không Kích

Air Strike có tựa đề việt là Không Kích, do đạo diễn Xiao Feng chỉ đạo nội dung, tuy không chịu trách nhiệm quá nhiều dự án mới nhưng ông lại là cái tên có quyền lực trong làng điện ảnh hoa ngữ. Chính vì thế mà vị đạo diễn này mới được chọn ngồi trên băng ghế vô cùng quan trọng của dự án hợp tác với Hollywood của Trung Quốc. Theo đó, hai ngôi sao hàng đầu thế giới là Bruce Willis và Adrien Brody sẽ đảm nhận hai vai diễn rất quan trọng, cùng sự tham gia của hàng loạt sao hoa ngữ như: Lưu Diệp, Trần Vỹ Đình, Tạ Đình Phong và Phạm Băng Băng.

Không Kích - Air Strike (2018)

Phim lấy bối cảnh năm 1943 tại Trung Quốc, khi mà thế chiến thứ 2 đang diễn ra vô cùng căng thẳng, nhân dân trung hoa dân quốc phải sống trong bom đạn, quân đội Nhật Bản liên tiếp có những cuộc đàn áp nhằm vào hệ thống chính trị, trong đó có cuộc đánh bom vào Trùng Khánh khiến Trung Quốc thiệt hại nặng nề về người và của. Tuy nhiên, người dân trung hoa không hề run sợ trước sự khốc liệt kinh hoàng, 5 chiến binh Trung Quốc, họ dùng tất cả khả năng của mình, kể cả tính mạng để bảo vệ cỗ máy quân sự đặc biệt – niềm hi vọng cuối cùng của người dân Trung Quốc.