Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Không Lối Thoát Hiểm

Không Lối Thoát Hiểm

Only the Brave (2017) HD 133 phút
Your rating: 0
6.3 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Josh Brolin isEric Marsh
Eric Marsh
Miles Teller isBrendan "
Brendan "
Jeff Bridges isDuane Steinbrink
Duane Steinbrink
Jennifer Connelly isAmanda Marsh
Amanda Marsh
James Badge Dale isJesse Steed
Jesse Steed
Taylor Kitsch isChristopher MacKenzie
Christopher MacKenzie
Andie MacDowell isMarvel Steinbrink
Marvel Steinbrink
Geoff Stults isTravis Turbyfill
Travis Turbyfill
Alex Russell isAndrew Ashcraft
Andrew Ashcraft
Thad Luckinbill isScott Norris
Scott Norris

Phim Không Lối Thoát Hiểm – Only the Brave (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Vụ cháy rừng khủng khiếp từng là cơn địa trấn của toàn nước Mỹ tại đồi Yarnell vẫn là lỗi ám ảnh thực sự của nhiều người. Sau đó không lâu thì đạo diễn Joseph Kosinski bắt tay vào dự án phim Only the Brave dựa trên câu chuyện có thật này, tuy vất phải nhiều khó khăn trong việc bấm máy nhưng cuối cùng dự án cùng hoàn thành một cách xuất sắc. Được công chiếu trên toàn nước Mỹ vào tháng 10 năm 2017, phim ngay lập tức tạo nên hiệu ứng đặc biệt, nhận được nhiều lời khen từ khán giả và các nhà chuyên môn.

Không Lối Thoát Hiểm - Only the Brave (2017)

Phim có tựa đề tiếng việt là Không Lối Thoát Hiểm, thuộc thể loại phim thảm họa, chủ yếu xoáy sâu vào tâm lý nhân vật nên khả năng diễn xuất của từng nhân vật đóng vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, những cái tên được kỳ vọng như Josh Brolin, Miles Teller, Jeff Bridges hay Jennifer Connelly đã không làm thất vọng khán giả, họ không chỉ xuất sắc làm tròn nhiệm vụ mà còn truyền tải đến người xem những thông điệp vô cùng ý nghĩa, những cung bậc cảm xúc cũng như được tái hiện lại.

Không Lối Thoát Hiểm - Only the Brave (2017)

Nội dung phim kể về đội lính cứu hỏa Granite Mountain Hotshots gồm 20 thành viên được đào tạo bài bản. Người có kinh nghiệm nhất chính là đội trường Eric Marsh, anh là một kẻ từng trải, là một người lính cứu hỏa lão luyện và cũng là một người đội trưởng mẫu mực. Còn Brendan McDonough lại là cái tên đáng lo nhất, tuổi trẻ bồng bột, nhưng khi bị dồn vào bước đường cùng cũng tỉnh ngộ, phát huy được khả năng của mình. Đây cũng là một câu chuyện buồn khi có 19 người trong đội đã hy sinh để bảo vệ khu rừng.

Ballon phải