Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Khu Rừng Cổ Tích
Khu Rừng Cổ Tích

Khu Rừng Cổ Tích

Into the Woods (2014) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 2 votes

Video trailer

Xem Phim Khu Rừng Cổ Tích – Into the Woods (2014) Vietsub Thuyết minh FULL HD

Là một đạo diễn xuất sắc của Hollywood, Rob Marshall không có nhiều tác phẩm nhưng hầu hết các bộ phim của ông đều rất ấn tượng với những thành công vang dội, nếu như Memoirs of a Geisha hồi năm 2005 chiến thắng tới 3 giải Oscar thì Khu Rừng Cổ Tích của năm 2014 cũng mang về tới 3 đề cử cho giải Oscar cùng rất nhiều giải lớn khác, phim cực kỳ thành công về mặt thương mại khi có doanh thu lên tới 212 triệu USD từ 50 triệu USD kinh phí. Đảm nhiệm vai nữ chính là Anna Kendrick, người vừa thành công với vai diễn cô nàng Beca trong Pitch Perfect, bên cạnh đó là hàng loạt những diễn viên tên tuổi khác mà trong đó phải kể tới sự góp vai của tài tử nổi tiếng Johnny Depp, anh tham gia như một diễn viên khách mời.

Khu Rừng Cổ Tích

Thuộc thể loại phim giả tưởng, Khu Rừng Cổ Tích là sự kết hợp, nhào lặn từ rất nhiều câu chuyện cổ tích hết sức quen thuộc của anh em nhà Grimm như Cô bé quàng khăn đỏ, Cô bé Lọ Lem, Jack và cây đậu thần, và Rapunzel với đối tượng khán giả chủ yếu hướng tới là gia đình. Tất cả những câu chuyện khác nhau lại được hòa quyện vào nhau bằng một cốt truyện gốc có liên quan đến hai vợ chồng người làm bánh mì, những người không thể sinh con đang mong ước xây dựng được một gia đình của họ cùng mối quan hệ của họ với mụ phù thủy để phá bỏ một lời nguyền được nguyền lên họ bởi sự hận thù của bà ta.

Khu Rừng Cổ Tích

Để có thể hóa giải được lời nguyền đó, 2 vợ chồng buộc phải thu thập đủ những món đồ của chính các nhân vật cổ tích như: con bò trắng của cậu bé Jack, chiếc áo choàng của cô bé quàng khăn đỏ, mái tóc của công chúa tóc mây Rapunzel, và chiếc giày của nàng Lọ Lem Cinderella. Chỉ một món đồ thôi cũng đã là rất khó khăn rồi, ở đầy họ lại phải cần nhiều món đồ khác nhau, đòi hỏi họ phải làm nhiều nhiệm vụ khác nhau. Hệ quả từ việc này chính là những cái kết đầy bất ngờ của các nhân vật, tuy nhiên sau đó 2 vợ chồng lại học được nhiều điều khác cũng bất ngờ không kém.

Loading...