Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kiếm Nô Truyền Kỳ

Kiếm Nô Truyền Kỳ

Slave of the Sword (1994) Bản đẹp
Your rating: 0
7.2 10 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Chu Yen-ping
Director

Diễn viên


Xem phim Kiếm Nô Truyền Kỳ – Slave of the Sword (1994) lồng tiếng HD

Sinh năm 1950 tại Đài Loan nhưng đạo diễn Yen-Ping Chu lại rất nổi tiếng tại Hồng Kông, ông đang sở hữu tới hơn 60 tác phẩm lớn nhỏ từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay, nhiều phim trong đó được xếp vào hàng siêu phẩm, có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu châu lục và đặc biệt là rất đa dạng về thể loại, trong số đó có nhiều phim được sản xuất bởi điện ảnh Đài Loan, có thể kể tới một cái tên là Kiếm Nô Truyền Kỳ vốn được phát hành vào năm 1994. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên khá tên tuổi, trong đó phải nhắc tới Jackson Lou và Mạc Thiếu Thông cùng vai nữ chính được đảm nhiệm bởi Trần Bảo Liên.

Kiếm Nô Truyền Kỳ

Bối cảnh của phim Kiếm Nô được lấy vào thời kỳ loạn lạc, xoay quanh một gia đình gồm 1 võ sư cùng 4 người con, trong đó có 3 người con trai và một cô con gái tên là Mu-Lin (Trần Bảo Liên), công việc của họ là hàng ngày biễu diễn võ thuật. Đi tới thời điểm 15 năm sau, ông ấy đã sẵn sàng để nghỉ ngơi gác kiếm và sắp xếp cuộc hôn nhân cho cô con gái xinh đẹp Mu-Lin của mình. Một người mà ông ấy có thể nhận ra đã vào nhà ông để giết ông. Sau đó, Mu-Lin bị bắt đi và được đưa đến một nơi xa lạ và lạ mắt, nơi có cô gái lầu xanh đẹp nhất, Yeh Hong, người đặc biệt rất quan tâm đến cô.

Kiếm Nô Truyền Kỳ

Một trong những người yêu của Yeh Hong tên là Kin (Jackson Lou) vốn là một sát thủ, cũng bắt đầu phát triển mối quan hệ với Mu-Lin. Hắn ta và Yeh Hong có thể làm việc với thái giám của hoàng đế, tất cả đều là những người có quyền lực. Rồi số phận của Mu-Lin sẽ đi tới đâu trong mối quan hệ đầy phức tạp cũng như cảnh sống tha hương, và ai là người đã giết chết cha cô, ai đã mang cô tới chốn lầu xanh, chúng ta hãy cùng theo dõi.