Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Kiếm Sĩ Đen
Kiếm Sĩ Đen

Kiếm Sĩ Đen

Kenpuu Denki Berserk, Berserk: The Chronicles of Wind Blades, Sword-Wind Chronicle Berserk (1997-1998) Status: REMOVED
Your rating: 0
10 3 votes

Video trailer

Xem Phim Kiếm Sĩ Đen – Kenpuu Denki Berserk (1997-1998) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong Phim Kenpuu Denki Berserk là câu chuyện được lấy bối cảnh được đặt trong 1 thế giới thần thoại vô cùng đen tối, tại đó tất cả đều mang trong mình những sứ mệnh vô cùng quan trong khác nhau. Tuy nhiên cũng có những trường hợp đặc biệt, có những người ngay từ khi sinh ra đã được xem là có khả năng thay đổi thế giới, họ được gọi là “God Hand” và có quyền phán xét tất cả mọi việc ở thế giới này.

Xuất hiện trong Phim Kiếm Sĩ Đen là nam nhân vật chính Guts anh là một chiến binh tự do, anh được mọi người gọi với tên gọi là Kiếm Sĩ Đen, Guts đang trong cuộc hành trình đi tìm lối thoát và trả thù Griffith, người bạn thân nhất của anh, một trong 5 thành viên của ”God Hand” và là người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỷ để đạt được giấc mơ của mình. Khi đó chính Guts và người yêu của anh là Caska, phải gánh chịu 1 lời nguyền như vật ” hiến tế” cho Griffith và luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ. Vì vậy mà cuộc sống của Guts luôn phải đối đầu với những nguy hiểm thực sự.

Để có thể bảo vệ được mạng sống của mình, cũng như của người yêu Caska, Guts phải tự đứng lên để chiến đấu liên tục không ngừng nghỉ với những con quái vật, với một sức mạnh phi thường từ tuổi thơ khắc nghiệt và những năm tháng trên chiến trường, vung thanh gươm Dragon khổng lồ xẻ nát những gì cản đường anh, để bảo vệ người yêu, để trả thù và để sống sót. Liệu rằng cuộc hành trình của chàng trai trẻ Guts sẽ đi đến đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Kiếm Sĩ Đen – Kenpuu Denki Berserk để khám phá nhé.

Loading...