Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kim Bình Mai 2

Kim Bình Mai 2

Jin ping mei er ai de nu li (2009) HD 4.8 - 235 votes
Your rating: 6
5.7 1,756 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Chin Man-Kei
Director

Diễn viên


Tam Kon-Chung isHua Zi-xu
Hua Zi-xu
Wai Kin Lam isSimon Qing
Simon Qing
Sammuel Leung isBamboo (as Leung Cheuk Moon)
Bamboo (as Leung Cheuk Moon)
Chi Hung Ng isWu Da-lang
Wu Da-lang
Kaera Uehara isVioletta / Pinky Li
Violetta / Pinky Li

Phim Kim Bình Mai 2 vietsub HD

Sau phần 1 được ra mắt vào năm 2008, bộ phim với tràn ngập cảnh nóng mang tên Kim Bình Mai của đạo diễn Man Kei Chin tiếp tục phát hành phần 2 vào năm 2009, phim Kim Bình Mai 2 với hứa hẹn nhiều hơn với sự mới mẻ cả về nội dung, diễn viên lẫn những cảnh quay 18+ đặc sắc 3D 2017. Tựa phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên này luôn rất ăn khách nay lại được nhào lặn dưới bàn tay của một người từng khẳng định mình với nhiều tác phẩm tương tự và hội tụ dàn diễn viên trẻ đẹp đến từ trung quốc và Nhật Bản mang tên The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 tiếp tục vạch trần sự xấu xa bỉ ổi của xã hội thời Minh lúc bấy giờ thông qua nhân vật điển hình là Tây Môn Khánh.
Kim Bình Mai 2
Nội dung của Kim Bình Mai 2 tiếp tục những diễn biến ở phần 1 được phát hành trước đó 1 năm. Nếu như ở phần trước, Khánh đã chinh phục được hàng loạt người đẹp, từ cô giáo riêng được cha thuê về cho tới nữ ni cô xinh đẹp trong trắng và kế tiếp là người vợ lẳng lơ của tiều phu Võ Đại Lang tên Phan Kim Liên sau khi cả 2 lên kế hoạch hãm hại anh chàng rất hiền lành và chịu khó này, sang phần 2 sẽ là những cuộc chinh phục mới cũng như cái giá mà Tây Môn Khánh phải trả cho những việc làm cực sai trái của mình.
Phim Kim Bình Mai
Đúng như câu “ngựa quen đường cũ”, khoảng thời gian này, Khánh bề ngoài vẫn có mối quan hệ với cả hai người phụ nữ xinh đẹp, không còn mặn lồng đều đặn nhưng y cũng không hẳn quên nhiệm vụ, tuy nhiên càng ngày y càng cảm thấy chán việc quan hệ với 2 người vợ này và vì nhu cầu mà nhiều lúc 2 nàng phải tự phục vụ nhau. Thói trăng hoa của hắn đã đẩy 2 người con gái vì yêu hắn bất chấp bỏ đi tất cả nhưng vẫn phải nhận về những cay đắng.
Kim Binh Mai
Bản năng của một người đào hoa, ham sắc dục đến độ bệnh hoạn đã khiến Khánh ngày càng cưỡng dâm nhiều phụ nữ hơn, bao gồm cả vợ của người bạn Hua Xizu (Tam Kon-Chung) có tên là Pinky (Kaera Uehara), thậm chí Khánh sẵn sàng ra tay giết chết bạn mình để chiếm đoạt người vợ của bạn làm của riêng. Vào khoảng thời gian đó, Võ Tòng (Wu Qing-Zhe), em trai của anh chàng nông dân Võ Đại Lang vốn bị Khánh sát hại, đã tìm đến y để trả thù cho anh của mình. Mặc dù Tây Môn Khánh đã nhìn thấy trước điều này nhưng không nghĩ mình phải trả cái giá đắt đến như vậy….