Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kim Bình phong nguyệt

Kim Bình phong nguyệt

Golden Lotus: Love and Desire (1991) Bản đẹp
Your rating: 8
6.2 45 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Kim Bình phong nguyệt – The Golden Lotus Love and Desire (1991) vietsub thuyết minh

Được lấy cảm hứng cũng như “mượn” một số tình tiết từ tác phẩm nổi tiếng Thủy Hử, Kim bình mai trở thành bộ truyện dài đầu tiên mà nội dung hoàn toàn là hư cấu sáng tạo của một cá nhân trong nền văn học trung quốc, sự thành công của nó là không phải bàn cãi khi mà sau khi nền điện ảnh Hồng Kông, trung quốc có những bước phát triển đầu tiên, những bộ phim chuyển thể đã lần lượt ra đời, dự án đầu tiên chính là Kim Bình Song Diễm của đạo diễn Han Hsiang Li với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long, ngoài ra, chính đạo diễn Han còn tiếp tục cho ra những tựa phim tiếp theo chuyển thể từ Kim bình mai, đó là Kim Bình phong nguyệt được ra mắt vào năm 1991.

Kim Bình phong nguyệt

Nội dung của phim xoay quanh Tây Môn Khánh, một tên quan vô lại, tham lam và dâm dục, 2 thứ mà hắn thèm khát chính là phụ nữ và tiền bạc, theo đuổi người vợ trẻ của anh trai mình, Lý Bình Nhi. Bình Nhi đã nhanh chóng bị cuốn hút với vẻ ngoài hấp dẫn và đào hoa của cậu em chồng, trong khi người chồng của cô suốt ngày chỉ biết say sỉn thì cô và Tây Môn Khánh thường “tranh thủ” thực hiện những tư thế mới được vẽ trong cuốn “Golden Lotus”. Không dừng lại với chị dâu, Tây Môn Khánh tiếp tục theo đuổi đến cùng một mỹ nữ đã có chồng tên là Phan Kim Liên, người sống trong khu phức hợp bên cạnh Bình Nhi. Sự ghen tuông của Bình Nhi kéo theo những câu chuyện về sự sỉ nhục, sinh con, cái chết và sự yếu đuối. Nghiệp hay giác ngộ đang chờ ai?

Kim Bình phong nguyệt

Là tựa phim hợp tác giữa điện ảnh Đài Loan và Hồng Kông, 2 nền điện ảnh cực kỳ táo bạo trong những tác phẩm 18+ ở thời điểm bấy giờ, cùng những diễn viên không mấy tên tuổi nên trong Kim Bình phong nguyệt, họ không ngại cởi trong khi những cảnh quay hoàn toàn chỉ dành cho người lớn.