Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kimi to, Nami ni Noretara

Kimi to, Nami ni Noretara

Gặp Lại Anh Trên Đầu Ngọn Sóng (2019) Status: REMOVED
Your rating: 0
8.8 4 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kimi to, Nami ni Noretara – Gặp Lại Anh Trên Đầu Ngọn Sóng 2019 Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ anime Kimi to, Nami ni Noretara là câu chuyện xoay quanh một cô gái có tên là Hinako, vì là một người đam mê lướt sóng, ngay sau khi bước chân vào đại học, cô ấy đã chuyển đến sống tại một thị trấn ở ven biển. Hinako luôn muốn cưỡi trên những ngọn sóng, cô thích trải nghiệm những cảm giác mạnh, đặc biệt là con gái nhưng cô ấy lại không hề cảm thấy sợ hãi trước bất kỳ chướng ngại nào, chỉ có một điều là Hinako luôn cảm thấy tương lai của mình mờ tịt.

Bỗng nhiên vào một hôm, thị trấn nơi mà cô đang sinh sống gặp một đám cháy dữ dội, chính vào hôm đó Hinako đã gặp được chàng lính cứu hỏa trẻ, anh ấy có tên là Minato. Hiện tại thì công việc của Minato là đảm đương mọi nhiệm vụ trên đất liền, tuy nhiên lướt sóng anh lại không rành mấy. Vì vậy mà Hinako đã dạy cho Minato về lướt sóng, cũng chính từ đó mà cô nàng Hinako đã nảy sinh tình cảm dành cho Minato vì anh luôn cống hiến hết mình cho người khác, đó cũng chính là lí do mà Hinako yêu Minato vô điều kiện.

Câu chuyện tình đang đẹp thì bỗng nhiên một bi kịch đã xảy ra, khi mà Minato đã mất mạng vì một tai nạn trên biển. Trong cơn đau tuyệt vọng vô cùng vì nhớ thương người yêu, Hinako đã cất lên một bài hát về kỷ niệm của họ, và Minato đột nhiên xuất hiện từ mặt nước. Kimi to, Nami ni Noretara là một bộ anime tâm lý, tình cảm vô cùng xúc động cho người xem, nhẹ nhàng mà lại đầy tình cảm, chính là những gì mà các bạn sẽ được khám phá trong bộ anime này, cùng đón xem phim nhé các bạn.