Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ King Of Thorn
King Of Thorn

King Of Thorn

Công Chúa Ngủ Trong Rừng (2009) Status: REMOVED
Your rating: 0
7.4 7 votes

Video trailer

Xem Phim King Of Thorn – Công Chúa Ngủ Trong Rừng Vietsub Thuyết Minh HD

Mở đầu bộ anime King Of Thorn là câu chuyện kể về một thế giới đang bị tấn công bởi một loại virus vô cùng nguy hiểm có thể khiến con người hóa thành đá, và không thể sống sót được, loài virus được mang tên là Medusa. Trước nguy cơ con người bị tuyệt chủng trước đại dịch khủng khiếp này, một nhóm người đã được với những thành viên ưu tú nhất đã được chọn để ngủ đông, với hy vọng về một loại kháng thể trong tương lai, mang đến tia hi vọng cứu sống loài người khỏi đại dịch.

Khi đó nhân vật chính trong bộ Phim King Of Thorn xuất hiện, cô bé này chính là Kasumi cô là một trong những người đã được chọn đưa vào chiến dịch ngủ đông CSCC tại một lâu đài cổ kính để mang hi vọng mỏng manh về cho con người. Dù cơ hội là rất ít những Kasumi vẫn luôn mong rằng cô sẽ đạt được mục đích của mình, cô bé vẫn mong có ngày được gặp lại người em gái sinh đôi cùng mắc căn bệnh giống mình, chính căn bệnh này đã cướp đi mạng sống của cả gia đình cô, và người em gái chính là người thân duy nhất hiện nay của Kasumi. Tuy nhiên sau khi Kasumi và những người khác tỉnh dậy sau hàng trăm năm, trung tâm CSCC đã không còn như xưa, nó đã thay đổi hoàn toàn.

Xuất hiện trước mắt Kasumi và nhóm người cùng đồng hành với cô là một sự đổ nát hoàn toàn, không còn một bóng người nào tại thành phố, những thứ mà cô nhìn thấy chỉ là lũ quái vật tàn bạo. Mắc kẹt trong lâu đài gai góc và ám ảnh của lũ quái vật, nhóm 7 người sống sót hoảng sợ trong tuyệt vọng. Câu hỏi lúc này đặt ra là họ đã ngủ bao lâu? lũ quái vật kia từ đâu ra? Thế giới đã ra sao?​ Liệu rằng Kasumi có thể thoát khỏi được nguy hiểm này không? Cô có thể quay trở về được với người em của mình? Cùng đón xem Phim King Of Thorn để theo dõi nhé các bạn.

Loading...