Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Kishuku Gakkou no Juliet
Kishuku Gakkou no Juliet

Kishuku Gakkou no Juliet

Kishuku Gakkou no Juliet (2018) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.9 106 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Kishuku Gakkou no Juliet Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kishuku Gakkou no Juliet được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên bởi Studios: LIDENFILMS và đạo diễn Yousuke Kaneda. Nội dung của phim là câu chuyện xoay quanh hai học sinh đến từ hai đất nước khác nhau, họ là Juliet Persia và Romio Inuzuka , hiện tại thì họ đang học tại Học Viện nội trú Dahlia. Hai người này có tính cách cũng như quan điểm hoàn toàn khác nhau, vì vậy mà những trận nội chiến giữa họ liên tục xảy ra, chính từ đó mà những câu chuyện rắc rối cuố theo họ bắt đầu.

Cuộc chiến giữa Juliet Persia, Romio Inuzuka chưa bao giờ là kết thúc, họ đều mang trong mình dòng máu của quốc gia và niềm tự hào dân tộc. Romio anh là một người đang giữ trọng trách của một thủ lĩnh trong bộc tộc Hắc Quyển Gia, hiện tại anh đang ở tại kí túc xá của nước Touwa. Juliet Persia thì cũng không hề thua kém, cô là thủ lĩnh của Bạch Miêu Gia, một gia tộc từ ngàn đời xưa đã cố mối thâm thù với Hắc Quyển Gia, vì vậy mà hai đất nước này liên tục có chiến tranh với nhau, nên dẫn đến hệ lụy cả hai kí túc xá cũng thù địch và đánh nhau liên miên.

Tuy nhiên cuộc đời thường lại rất trớ trêu, khi mà đại diện của hai giâ tộc này lại có những thứ tình cảm không đáng có, vì vậy mà trong một trận quyết đấu, Inuzuka đã thốt lên câu nói mà cậu luôn muốn thổ lộ với Percia từ lâu. Cái câu “Anh yêu em!” ấy đã là điểm bắt đầu của một cuộc tình trắc trở, và hài hước giữa hai nhân vật chính trong phim, và liệu rằng cặp đôi có thể đến được với nhau để đem về hạnh phúc cho mình không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Kishuku Gakkou no Juliet để theo dõi nhé.

Loading...