Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Knight’s & Magic
Knight’s & Magic

Knight’s & Magic

Đấu Giả Và Pháp Khí Giới (2017) Status: REMOVED
Your rating: 10
10 20 votes

Video trailer

Xem Phim Knight’s & Magic – Đấu Giả Và Pháp Khí Giới 2017 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Knight’s & Magic được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Takuji Katou, bộ truyện này được xuất bản từ tháng 4 năm 2016, cho đến nay bộ truyện vẫn vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc. Vào tháng 7 năm 2017 đạo diễn Yusuke Yamamoto đã chính thức cho công chiếu bộ anime này, ngay sau khi được tung ra, bộ phim này đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ khán giả.

Câu chuyện trong Phim Knight’s & Magic được lấy bối cảnh ở một thế giới nơi các hiệp sĩ thời trung cổ, tại đó họ sử dụng những con robot khổng lồ được gọi là Hiệp sĩ Silhouette để chiến đấu chống lại quái thú quỷ, những con thú hung dữ ma thuật nuốt chửng mọi thứ trong tầm nhìn. Chính vì sự nguy hiểm đó mà những hiệp sĩ sẵn sàng xả thân mình để có thể chiến đấu chống lại chúng.

Nội dung trong phim Knight’s & Magic xoay quanh nam nhân vật chính là Tsubasa Kurata, anh là một mecha otaku đến từ Nhật Bản bị giết trong một tai nạn xe hơi. Thời gian sau đó Tsubasa đã được tái sinh trong thế giới song song mới này là Ernesti “Eru” Echavalier, một cậu bé sinh ra trong một gia đình quý tộc. Từ đó Tsubasa đã trở thành một Hiệp sĩ Silhouette, nhiệm vụ của anh chính là đứng lên để có thể bảo vệ vương quốc của mình.

Loading...