Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kokkoku

Kokkoku

Kokkoku (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 2 votes

Video trailer

Loading...

Xem Phim Kokkoku 2018 Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim Kokkoku là một bộ Anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Seita Horio, bộ truyện tranh được viết và xuất bản từ năm 2009 đến 2014. Sau đó đầu năm 2018 bộ phim Kokkoku được chuyển thể từ bộ truyện tranh đó và công chiếu trên toàn thế giới. Bộ phim là một câu chuyện xoay quanh cô nàng Juri Yukawa, là một cô gái ương bướng trong gia đình, cô luôn đấu tranh để duy trì tích cực khi gia đình cô bị phá vỡ. Cô phát hiện ra rằng cô có sức mạnh để trục xuất Spectre khỏi cơ thể của những người có thể di chuyển qua Stasis bằng cách đập chúng bằng lòng bàn tay. Cô có một giấc mơ di chuyển ra khỏi nhà cha mẹ của Juri Yukawa, tuy nhiên với một điều kiện là cô phải xin được việc, và qua 19 lần phỏng vấn trong 1 ngày, giấc mơ của cô đã hoàn toàn bị tiêu tan khi việc phỏng vấn của cô đã bị thất bại.

Phim Kokkoku Vietsub nói về cuộc cống trong gia đình Juri Yukawa nắm giữ rất nhiều bí mật, đó là bí mật thời gian dừng lại, một bí mất mà rất nhiều kẻ thống trị muốn có được. Trong thời gian đó em trai và cháu trai của Juri Yukawa đột nhiên bị mất tích một cách bí ẩn, họ bị bắt cóc bởi một giáo phái tên là “Xã hội tình yêu chính hãng”. Và ông của cô đã phải dùng đến những viên đá đặc biệt có quyền lực tối cao đưa cha cô và cô vào một thế giới là Stasis., nơi mà thời gian tĩnh lạng lại, họ xâm nhập vào giáo phái đó để tìm kiếm người thân của mình.

Bước chân vào thế giới kì lạ đó họ gặp những con người có khả năng đặc biệt di chuyển trong khoảng không gian tĩnh, ngoài ra họ cũng gặp những con quái vật hung ác sống bên trong thế giới đó. Khám phá trong khoảng không gian tĩnh Juri Yukawa đã dần phát hiện ra được những bí mật đằng sau viên đá thần kì của ông mình, và liệu họ có thể thoát được ra khỏi thế giới song song đó , để trở về với thế giới thực tại, trở về bên người thân và gia đình không ?