Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Bộ Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO
Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO

Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO

Người Đến Từ Chiều Không Gian Khác (2019) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.6 48 votes

Video trailer

Xem Phim Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO – Người Đến Từ Chiều Không Gian Khác (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO được biết đến là một bộ anime truyền hình được chuyển thể từ bộ visual novel cùng tên của tác giả Hiroyuki Kanno. Nội dung trong phim là câu chuyện xoay quanh nam nhân vật chính có tên là Takuya Arima, hiện tại thì cậu đang là một học sinh trẻ tuổi, ngay từ khi còn bé cậu đã được sống trong nhung lụa, khi mà cha của Takuya Arima là một nhà lịch sử với nhiều công trình nghiên cứu rất nổi tiếng.

Bỗng nhiên vào một ngày nọ, cha của Takuya Arima đột nhiên mất tích, mà không hiểu nguyên do tại đâu? ai là người đã làm việc này. Vào nghỉ hè Takuya nhận được một gói hàng bí ẩn do người cha thất lạc đã gửi cho cậu, đi kèm theo đó là một lá thư tiết lộ thông tin về sự tồn tại của nhiều thế giới song song. Đó cũng chính là những lời nhắn nhủ cuối cùng mà cha của Takuya muốn nhắn đến người con trai của mình, trước khi ông bị mất tích.

Ngay sau khi Takuya nhận được bức thư kì lạ kia, cậu đã không tin lắm, nhưng cậu ngay lập tức nhận ra mình đang sở hữu một thiết bị giúp cậu chu du sang những chiều không gian khác. Liệu cha cậu còn sống không? Nếu còn, ông ấy đang ở đâu? Mời các bạn đón xem bộ anime Kono Yo no Hate de Koi o Utau Shoujo YU-NO để khám phá nhé!

Loading...