Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kung Fu Bọ Cạp

Kung Fu Bọ Cạp

Operation Scorpio (1992) Bản đẹp 99 phút
Your rating: 0
6.9 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


David Lai
Director

Diễn viên


Frankie Chin isBull/Jean Pal
Bull/Jean Pal
Jung Yuen isSunny the Scorpion
Sunny the Scorpion

Xem phim Kung Fu Bọ Cạp – Operation Scorpio (1992) vietsub thuyết minh

Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, tựa phim hành động hài mang tên Kung Fu Bọ Cạp của đạo diễn kiêm nhà sản xuất lừng danh của điện ảnh Hồng Kông là một trong những tác phẩm đáng mong đợi trong năm 1992. Ngoài Tiền Gia Lạc, phim có sự góp mặt của diễn viên gạo cội Lưu Gia Lương cùng nữ diễn viên xinh đẹp May Mei-Mei Lo.

Kung Fu Bọ Cạp

Nội dung của phim Kung Fu Bọ Cạp xoay quanh Yu Shu (Tiền Gia Lạc), một chàng trai rất mê vẽ truyện tranh, đặc biệt là vẽ về tuyệt chiêu về võ thuật. Từ niềm đam mê đó, anh muốn trở thành người anh hùng và đã gây ra họa lớn khi giải cứu một người con gái đã bị bán cho một ổ mại dâm bất hợp pháp. Nhưng do hoàn cảnh lúc ấy rất khó khăn với người cha gà trống nuôi con, anh phải xin làm trong một tiệm mì, và đây cũng chính là thời điểm trí tưởng tượng của anh giúp tự mình phát hiện ra tiềm năng võ học của chính bản thân mình.

Kung Fu Bọ Cạp

Nhờ vào sự giúp đỡ của vị sư phụ già, anh đã sáng tạo ra một loại võ bọ cạp đưa anh trở thành một anh hùng đích thực của đời thường chứ không còn trong những cuốn truyện mà anh vẽ nữa.