Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kỳ Ngộ Tại Manhattan

Kỳ Ngộ Tại Manhattan

Manhattan Midnight (2001) Bản đẹp 90 phút
Your rating: 0
10 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Loading...

Xem phim Kỳ Ngộ Tại Manhattan – Manhattan Midnight (2001) thuyết minh vietsub

Được viết kịch bản kiêm đạo diễn bởi Trương Kiên Đình, bộ phim hành động giật gân mang tên Kỳ Ngộ Tại Manhattan của điện ảnh Hồng Kông có sự tham gia của khá nhiều những cái tên đáng chú ý, trong đó phải kể tới nữ diễn viên xinh đẹp Maggie Q, đây cũng là một trong những tác phẩm đầu tiên đưa tên tuổi của cô tới gần hơn với khán giả trước khi sự nghiệp của cô phát triển tại Hollywood.
Kỳ Ngộ Tại Manhattan
Nội dung của phim Kỳ Ngộ Tại Manhattan xoay quanh sát thủ tên là John, người đang bị mắc chứng bệnh tự kỷ, trong một lần tình cờ anh gặp được Hope, 1 cô gái lạc quan và hiền diệu, vẻ đẹp cùng tính cách của Hope đã làm tan chảy trái tim băng giá của John, nhưng thớ trêu thay khi Hope lại chính là mục tiêu tiếp theo của John. Bởi là người xuất thân là quân nhân nên John tuyệt đối trung thành với mệnh lệnh và anh đã xuống tay với chính người mới làm anh rung động.
Kỳ Ngộ Tại Manhattan
Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, John thường xuyên lui tới những nơi mà Hope từng tới và anh bất ngờ khi nhìn thấy một cô gái vô cùng giống Hope, đó chính là cô em gái song sinh thất lạc nhiều năm của Hope, tên là Susan. Vì Hope, John đã hết lòng bảo vệ Susan, sau một thời gian tiếp xúc, John bắt đầu có tình cảm với Susan, từ đó anh quyết tâm không để Susan phải có kết cục như Hope.