Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kỵ Sĩ Áo Đen

Kỵ Sĩ Áo Đen

Black Knight: The Man Who Guards Me (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (20/20 Tập)
Your rating: 5
8.4 81 votes
193400 lượt xem
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Kỵ Sĩ Áo Đen – Black Knight (2017) trọn bộ vietsub thuyết minh

Kỵ Sĩ Áo Đen có tựa đề tiếng anh là Black Knight, phim do đạo diễn Hang Sang Woo chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng gồm một số cái tên như: Shin Se-Kyung, Kim Rae Won, Seo Ji-Hye, Jang Mi-Hee,…Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm và được nhà đài KBS2 kỳ vọng khá nhiều. Sự đầu tư để hướng tới một cuộc nước rút ngoạn mục trong năm 2017, phim hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ trong cả cốt truyện cho tới diễn xuất của dàn sao nổi tiếng.
Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2017)
Nội dung của phim Kỵ Sĩ Áo Đen xoay quanh câu chuyện tình yêu kéo dài 200 năm vô cùng cảm động của anh chàng Moon Soo Ho (Kim Rae-Won) và cô gái xinh đẹp Jung Hae Ra ((Shin Se Kyung). Soo-Ho vốn là một doanh nhân thành công sống ở nước ngoài, những người phản đối Soo-Ho dường như luôn nhận được những cái kết không tốt. Anh quyết định đi đến Hàn Quốc tìm Hae-Ra, nhưng lần đầu tiên anh đến Slovenia.
Kỵ Sĩ Áo Đen
Trong khi đó ở Seoul, Hae Ra làm việc tại một công ty du lịch, nhưng cô chưa bao giờ có cơ hội ra nước ngoài. Cô đã có một tuổi thơ hạnh phúc cho đến khi cha mẹ cô qua đời. Cuộc sống của cô đã khốn khổ kể từ đó. Cô nghĩ đến chiếc áo choàng cashmere tím mà bố mẹ cô đã hứa sẽ mua cho cô như một món quà Giáng sinh, nhưng cô không thể có được nó vì cái chết của họ. Cô quyết định đi đến tiệm của Sharon và tìm cái áo khoác đó với hi vọng sẽ mua được nó. Sau khi gặp Sharon (Seo Ji Hye) tại cửa hiệu, cô mở mắt và thấy chiếc áo khoác cashmere tím của cô. Sau đó, những người dành cho cô ấy một thời gian khó khăn sẽ gặp phải bất hạnh. Cô ấy đến Slovenia và định mệnh đã đưa cô gặp được Soo-Ho.
Hiệp Sĩ Áo Đen - Black Knight (2017)
Tình yêu đã khiến chàng trai Soo Ho vượt qua tất cả để đến với Hae Ra. Nguy hiểm, khó khăn và cả những trở ngại không hề dễ dàng nhưng anh bất chấp tất cả chỉ để được yêu được bên cô. Câu chuyện 200 năm làm lay động trời đất khiến chúng ta lại nhớ đến chuyện tình nghìn năm của Bạch Thiển và Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Đây sẽ là một bộ phim rất đáng xem với những ai yêu thích thể loại ngôn tình.