Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Kỳ Tinh Ký

Kỳ Tinh Ký

Magic Star (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (51/51 Tập)
Your rating: 0
6 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Kỳ Tinh Ký – Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp – Magic Star 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Điện ảnh thế giới cũng như châu Á kết thúc một năm 2016 không quá rộn ràng, cũng không có quá nhiều sự kiện nổi bật.Nhưng năm 2017 thì khác, nó được nhiều chuyên gia dự đoán là năm của điện ảnh, năm của những thước phim kinh điển. Điều đó là hoàn toàn có cơ sở khi mà vừa bước sang đầu năm 2017 thì hàng loạt các dự án phim đình đám công bố ngày ra mắt và hứa hẹn sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt.

Kỳ Tinh Ký - Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp - Magic Star 2017

Ngoài ra, những bộ phim truyền hình đến từ quốc gia có nền điện ảnh đang thay máu mạnh mẽ là Trung Quốc cũng đang gây ra rất nhiều sự chú ý từ khán giả Việt. Hàng loạt thước phim chuyển thể được tung ra và trong số đó chúng ta không thể không kể đến bộ phim truyền hình sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2017 là Kỳ Tinh Ký. Phim do đạo diễn nổi tiếng Hoàng Tổ Quyền trực tiếp chỉ đạo nội dung, cùng sự tham gia của dàn diễn viên được đánh giá khá cao với những cái tên như Ngô Lỗi, Trương Dư Hi, Vương Thiên Trạch, Trịnh Hợp Huệ Tử,…

Kỳ Tinh Ký - Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp - Magic Star 2017

Nội dung phim Kỳ Tinh Ký: Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp xoay quanh câu chuyện của thiếu niên Bạch Trạch ( do Trần Tường thủ vai). Từ nhỏ, Bạch Trạch đã thể hiện được tài năng hơn người của mình và phẩm chất người tài. Nhưng sau khi trở thành một cậu thiếu niên tuấn tú, tài ba và thông minh thì cậu lại không được trọng dụng do quá khứ không được tốt đẹp của Bạch gia. Không từ bỏ khao khát khẳng định mình, Bạch Trạch luôn có chí tiến thủ và tìm cơ hội được trọng dụng.

Kỳ Tinh Ký - Thời Niên Thiếu Tươi Đẹp - Magic Star 2017

Trong một lần làm nhiệm vụ ở vùng biên cương, anh gặp gỡ và quen biết thiếu niên Triển Hùng Phi (Ngô Lỗi) và chàng mập Nguyên soái (Hác Thiệu Văn). Ba người mỗi người một vẻ, mỗi người một tính cách và một tài năng riêng nhưng họ đều có cùng một chí hướng, chính vì vậy mà chẳng mấy chốc họ trở thành ba huynh đệ sống chết không từ, cùng nhau sát cánh chiến đấu. Sau đó, Bạch Trạch gặp gỡ và quen biết 2 cô gái xinh đẹp là nàng công chúa Tử Tô (Trịnh Hợp Huệ Tử) và thiếu nữ A Cát Nhã (Trương Dư Hi). Chúng tôi sẽ cập nhật Kỳ Tinh Ký Tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, Tập 5, Tập 6, Tập 7, Tập 8, Tập 9,…sớm nhất có thể, chúc các bạn xem phim vui vẻ.