Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lã Sanh Môn
Lã Sanh Môn

Lã Sanh Môn

羅生門 (1950) HD-Vietsub 88 phút
Your rating: 0
5.8 4 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


Diễn viên


Takashi Shimura isWoodcutter
Woodcutter
Daisuke Katô isPoliceman
Policeman
Leslie Daniels isPriest (English version voice)
Priest (English version voice)

Xem phim Lã Sanh Môn – Rashomon (1950) vietsub thuyết minh

Được cầm trịch kiêm viết kịch bản bởi cố đạo diễn lừng danh Akira Kurosawa, Lã Sanh Môn là một trong những bộ phim hay nhất trong năm 1950 của điện ảnh Nhật Bản, nó thậm chí được xếp vào hàng kinh điển với điểm số 8.3 từ 131 nghìn lượt đánh giá trên IMDB. Cố diễn viên nổi tiếng xứ sở hoa anh đào Toshirô Mifune đảm nhiệm vai nam chính, sự nghiệp của ông gắn liền với rất nhiều siêu phẩm đình đám bậc nhất của điện ảnh Nhật Bản, trong đó có 7 Võ Sĩ mà ông tiếp tục hợp tác với đạo diễn Kurosawa vào năm 1954.

Lã Sanh Môn

Bối cảnh của Lã Sanh Môn được lấy vào thế kỷ 12 tại Nhật Bản, phim bắt đầu từ sự việc một samurai và vợ của anh ta bị tấn công tình dục một cách tàn bạo bởi tên cướp khét tiếng tên là Tajomaru, sau cùng vị samurai nổi tiếng và dũng cảm này đã chết. Tajomaru bị bắt ngay sau đó và bị đưa ra xét xử, nhưng câu chuyện của anh ta và người vợ lại hoàn toàn khác nhau đến nỗi một nhà ngoại cảm đã được đưa vào để tìm cách gọi hồn người đàn ông bị giết đưa ra lời khai của mình.

Lã Sanh Môn

Theo như nhà ngoại cảm kia thì anh ta kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Cuối cùng, một người tiều phu tìm thấy xác cho biết anh ta đã nhìn thấy toàn bộ, thế nhưng phiên bản lời khai của tiều phu lại hoàn toàn khác với những người khác đưa ra. Liệu rằng đâu mới là sự thật, ai mới là người nói thật, tội ác thực sự có bị trừng phạt, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Loading...