Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1)

Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1)

Lac Ngoai Khong Gian (Phan 1) (2018) Status: REMOVED
Your rating: 0
9.5 11 votes

Video trailer

Loading...

Phim Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1) – Lost in Space (2018) Vietsub HD

Mới đây, hãng phim danh tiếng bậc nhất thế giới Netflix vừa tung ra mắt sản phẩm tốn không ít giấy mực trong thời gian gần đây mang tên Lost in Space, đây cũng là phần đầu tiên của seri đình đám này. Không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng ngay từ những khâu đầu tiên, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu Âu Mỹ, hứa hẹn sẽ là seri chất lượng trong khoảng thời gian tới.

Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1) - Lost in Space (2018)

Phim có tựa đề tiếng việt là Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1), thuộc thể loại khoa học viễn tưởng, được chắp bút bởi 2 cái tên danh tiếng là Matt Sazama và Burk Sharpless, dự kiến sẽ gồm 10 tập. Ngoài ra, phần 1 này cũng sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng với những cái tên như: Toby Stephens, Ignacio Serricchio, Molly Parker, Maxwell Jenkins, Taylor Russell, Mina Sundwall,…

Lạc Ngoài Không Gian (Phần 1) - Lost in Space (2018)

Khi trái đất đang rơi vào trình trạng nguy hiểm, con người phải tìm đến một nơi khác để sinh sống. Năm 2046, một thiên thể lạ rơi xuống trái đất, nhân loại đã quyết định lên chiếc tàu Jupiter để đến với hành tinh khác. Gia đình Robinson đã không may mắn khi con tàu số 24 họ đi bị tấn công, khiến mọi người bắt buộc phải hạ cánh xuống một hành tinh lạ. Tại đây, Robinson và gia đình đã chiến đấu để tìm kiếm sự sống và nhằm thoát ra khỏi đây.