Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lạc Trong Rừng Sâu

Lạc Trong Rừng Sâu

Outback 2012 (2012) HD 85 phút
Your rating: 0
10 1 vote
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Lạc Trong Rừng Sâu – Outback 2012 Vietsub Thuyết Minh HD

Lạc Trong Rừng Sâu hay còn được biết đến với tên gọi khác là Outback, đây là một bộ phim hoạt hình Hàn Quốc, đạo diễn bởi yung Ho Lee, bộ phim chính thức được công chiếu vào tháng 1 năm 2012. Nội dung trong phim là câu chuyệ xoay quanh một chú koala tên là Johnny, chú luôn bị bạn bè và những người xung quanh trêu trọc vì mang trên mình bộ lông màu trắng không giống ai của mình. Trong một lần đi chơi Johnny đã tình cờ gặp được hai người bạn là Hamish và Higgins, từ từ hôm đá Johnny đã quyết định sẽ tham gia vào một gánh xiếc rong.

Tuy nhiên khi mà Johnny bắt đầu tham gia vào gánh xiếc, cậu mới nhận ra được một sự thật, cậu đã rất thất vọng khi biết mình chỉ diễn một vai của “tiết mục kì quặc” chứ không phải nhân vật chính được biểu diễn trong lều lớn. Tuy nhiên khi làm việc tại đây Johnny đã vô tình trở thành “Koala Kid” và quen biết nhiều người bạn mới ở vùng Outback, trong đó có cô koala xinh đẹp Miranda, cô koala đáng yêu Charlotte và chú kangaroo Mac.

Cuộc sống vốn dĩ đang rất thanh bình, thì một chú cá xấu tự xưng danh là Bog lẻn vào vùng Outback và bắt cóc Charlottle trước sự chứng kiến của rất nhiều người. Tuy nhiên khi đó mọi người đều tin Koala Kid có thể đánh bại Bog và tay chân để cứu Charlotte mang về. Liệu rằng Johnny có thể cứu được cô bạn gái xinh đẹp của mình khỏi sự nguy hiểm cận kề không? Mời các bạn đón xem bộ Phim Lạc Trong Rừng Sâu – Outback 2012 để theo dõi nhé.