Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm
Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm

Hotarubi no Mori e, Into the Forest of Fireflies' Light, The Light of a Firefly Forest, (2011) Status: REMOVED
Your rating: 10
8.8 29 votes

Video trailer

Đạo diễnDiễn viênXem Phim Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm – Hotarubi no Mori e (2011) Vietsub Thuyết Minh HD

Hotarubi no Mori e được biết đến là một bộ anime được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của tác giả Yuki Midorikawa. Nội dung trong phim là câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ cùng duyên phận ngắn ngủi giữa cô bé Hotaru và một linh hồn. Mặc dù chỉ là một mối tình chớm nhoáng nhưng phim lại vô cùng ý nghĩa. Tựa như những con đom đóm đêm mùa hạ cam nguyện đốt mình dù chỉ sáng lên trong khoảnh khắc rồi tàn lụi, tình yêu ngỡ là mong manh ấy vẫn lấp lánh ngay cả khi họ chia tay nhau bởi giới hạn thời gian.

Cốt truyện nói về một cô gái có tên là Hotaru, vào kì nghỉ hè của mình, cô nàng về quê nội để chơi, tại đó cô đã bị lạc vào khu rừng của Sơn Thần, cũng chính ở đó cô đã gặp một chàng trai trẻ có tên là Gin, đeo một chiếc mặt nạ kì bí, anh giúp cô thoát khỏi khu rừng này. Tuy nhiên Hotaru không thể chạm vào chàng trai ấy vì anh không phải con người, nếu bị con người chạm phải anh sẽ tan biến mất.

Tình bạn giữa Hotaru và Gin bắt đầu từ đó, họ đã trải qua rất nhiều mùa hè hạnh phúc, cho đến khi lời tạm biệt vô tình đến không hề báo trước. Nhưng cũng chính sự hụt hẫng đó đã đemlại một cảm giác khó tả giành cho khán giả, cùng đón xem bộ anime Lạc Vào Khu Rừng Đom Đóm để khám phá bộ anime này nhé các bạn.

Loading...