Xem Phim HD | Phim Hay | Phim mới trực tuyến nhanh nhất
Search
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Search in comments
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type

188BET, cá độ bóng đá, nhà cái uy tín

Xem phim Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm – Nirvana in Fire 2 2017 Full Vietsub Thuyết minh HD

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những thước phim võ thuật cổ trang và dòng phim này cũng được nhiều khán giả Việt yêu mến. Trong số này chúng ta có thể kể đến bộ phim Lang Gia Bảng được chiếu năm 2015, với sự thành công rực rỡ của phần 1 này thì đoàn làm phim ngay lập tức lên kế hoạch cho phần 2 với cái tên Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm.

Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm - Nirvana in Fire 2 2017

Hiện tại, Lang Gia Bảng 2 chính thức đang được khởi động lại và nhiều khá năng nó sẽ có liên kết với phần 1 và có những bất ngờ lớn đến với khán giả. Phim vẫn sẽ do biên kịch kì cựu Hải Yến chắp bút, dưới sự chỉ đạo của Khổng Sanh và Lý Tuyết, cùng với đó là dàn diễn viên được đánh giá cao như: Trương Huệ Văn, Tất Nhan Quân, Thành Thái Sân, Lí Oa, Lưu Quân, Hồ Tiền Hú, Hình Dân Sơn, Kim Trì…

Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm - Nirvana in Fire 2 2017

Lang Gia Bảng 2 vẫn lấy bối cảnh vào thời nhà Lương nhưng các nhân vật và diễn biến cốt truyện lại khác xa so với phần 1, dự kiến sẽ được chia làm phần thượng và hạ, mỗi phần 15 tập, thuật lại hai câu chuyện khác nhau. Phần thượng được xây dựng xoay quanh nhân vật nam chính Tiêu Bình Chương (28 tuổi) và nữ chính Bàng Thiển Tuyết (25 tuổi). Còn phần hạ lại tập trung khắc họa nhân vật Tiêu Bình Tinh (20 tuổi). Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Lang Gia Bảng 2 Tập 1, tập 2, Tập 3, Tập 4, Tập 5, Tập 6,…sớm nhất có thể.

Thể loại

Năm phát hành

Phim liên quan