Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lang Nha Bảng 2

Lang Nha Bảng 2

Nirvana in Fire 2 (2017) Đang chiếu: Trọn bộ (50/50 Tập)
Your rating: 0
8.1 31 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lang Nha Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm – Nirvana in Fire 2 2017 trọn bộ vietsub thuyết minh

Trung Quốc luôn nổi tiếng với những thước phim võ thuật cổ trang và dòng phim này cũng được nhiều khán giả Việt yêu mến. Trong số này chúng ta có thể kể đến bộ phim Lang Gia Bảng được chiếu năm 2015, với sự thành công rực rỡ của phần 1 này thì đoàn làm phim ngay lập tức lên kế hoạch cho phần 2 với cái tên Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm. Được đầu tư công phu cả về cảnh quay lẫn diễn viên, phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm ăn khách trong dịp cuối năm 2017 và đầu năm 2018 này.
Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm - Nirvana in Fire 2 2017
Hiện tại, Lang Gia Bảng 2 chính thức đang được khởi động lại và nhiều khá năng nó sẽ có liên kết với phần 1 và có những bất ngờ lớn đến với khán giả. Phim vẫn sẽ do biên kịch kì cựu Hải Yến chắp bút, dưới sự chỉ đạo của Khổng Sanh và Lý Tuyết, cùng với đó là dàn diễn viên được đánh giá cao như: Trương Huệ Văn, Tất Nhan Quân, Thành Thái Sân, Lí Oa, Lưu Quân, Hồ Tiền Hú, Hình Dân Sơn, Kim Trì…
Lang Gia Bảng 2: Phong Khởi Trường Lâm - Nirvana in Fire 2 2017
Lang Nha Bảng 2 vẫn lấy bối cảnh vào thời nhà Lương nhưng các nhân vật và diễn biến cốt truyện lại khác xa so với phần 1, dự kiến sẽ được chia làm phần thượng và hạ, mỗi phần 15 tập, thuật lại hai câu chuyện khác nhau. Phần thượng được xây dựng xoay quanh nhân vật nam chính Tiêu Bình Chương (28 tuổi) và nữ chính Bàng Thiển Tuyết (25 tuổi). Còn phần hạ lại tập trung khắc họa nhân vật Tiêu Bình Tinh (20 tuổi). Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim, chúng tôi sẽ cập nhật Lang Gia Bảng phần 2 sớm nhất.