Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lão Nam Hài

Lão Nam Hài

Lao Nam Hai (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (47/47 tập)
Your rating: 0
8.8 14 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lão Nam Hài – Old Boy (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Lưu Diệp được báo giới Hoa ngữ ưu ái đặt cho anh biệt danh “ông vua điện ảnh” của màn ảnh Trung Quốc. Với khả năng diễn xuất đa dạng, Lưu Diệp luôn là đích ngắm của rất nhiều đạo diễn, tên tuổi của anh luôn xuất hiện trong những tác phẩm nổi tiếng như Vô cực, Hoàng Kim Giáp, Kiến Quốc Vĩ Nghiệp,…tính đến nay, nam diễn viên họ Lưu đã có trên 30 thước phim điện ảnh danh giá cùng hơn 15 dự án truyền hình. Trong khoảng thời gian gần đây, anh ít tham gia đóng phim, dự án Lão Nam Hài là một trong số phim hiếm hoi anh đóng chính trong năm nay.

Lão Nam Hài - Old Boy (2018)

Phim có tựa đề tiếng anh là Old Boy, thuộc thể loại tâm lý tình cảm, có nội dung xoay quanh anh chàng cơ trưởng Ngô Tranh, một người có ngoại hình đáng ngưỡng mộ. Với tính cách phóng khoáng, yêu tự do, thích tự chủ cuộc sống của mình, Ngô Tranh không quan tâm đến những ánh mắt của người ngoài. Và rồi, cuộc sống bình yên của anh bỗng chốc thay đổi hoàn toàn khi cô giáo tên Lâm Tiểu Âu xuất hiện, cùng một đứa trẻ 16 tuổi tên Tiêu Hàm đặt chân vào cuộc đời anh.

Lão Nam Hài - Old Boy (2018)

Lâm Tiểu Âu chính là cô giáo của Tiêu Hàm, sau khi biết học trò của mình đang rơi vào hoàn cảnh khó khăn, không có nhà để về, cô đã dùng hết khả năng của mình để liên lạc với cha đứa bé. Và Ngô Tranh chính là người đàn ông mà Tiểu Âu cần tìm, cơn ác mộng cô gặp phải trong chuyến du lịch nước ngoài không lâu trước đó, vậy là ghét của nào trời trao của đấy, lần hội ngộ đầy bất ngờ khiến hai người hiểu nhau hơn.

Ballon phải