Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Lênh Đênh Trên Biển

Lênh Đênh Trên Biển

Solo (2018) HD 100 phút
Your rating: 0
6.7 3 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Lênh Đênh Trên Biển – Solo (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Một bộ phim được phân phối bởi netflix, có kịch bản tương đối hấp dẫn, nhưng Solo lại không được nhiều nhà chuyên môn đánh giá cao. Phim chính thức được giới thiệu đến khán giả toàn thế giới vào tháng 8 năm 2018, nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả, và nhận được những ý kiến trái chiều. Có nhiều khán giả đánh giá nội dung phim vẫn chưa thực sự đủ chiều sâu và sự kịch tính cần thiết để làm nên một thước phim chất lượng và có những ý kiến cho rằng phim thực sự mang đến nhiều điều thú vị khi hiện nay không còn quá nhiều dự án khai thác đề tài này.

Phim có tựa đề Việt là Lênh Đênh Trên Biển, do đạo diễn Hugo Stuven Casasnovas đảm nhận vai trò chỉ đạo nội dung, cái tên còn khá xa lạ với khán giả trên toàn thế giới, đây mới là những thước phim đầu tiên do ông trực tiếp ngồi trên băng ghế chỉ đạo và còn nhiều thời gian cho đạo diễn còn khá trẻ nên không thể đòi hỏi quá nhiều vào bộ phim này. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên tương đối chất lượng với những cái tên đáng chú ý như: Alain Hernández, Aura Garrido, Ben Temple, Leticia Etala, Alvaro Vizcaino,…

Lênh Đênh Trên Biển

Dựa trên một sự kiện có thật diễn ra tại đảo Fuerteventura (thuộc quần đảo Canary) vào tháng 9 năm 2014, nội dung phim xoay quanh hành trình chống trọi lại tử thần của anh chàng Álvaro Vizcaíno Albertos, một tay lướt sóng chuyên nghiệp. Trong một lần thử sức với chiếc ván lướt sóng sau những ngày tháng tồi tệ, Álvaro bất ngờ bị trượt chân xuống cồn cát và rơi xuống hẻm một vách núi. Đa chấn thương trên cơ thể, Álvaro phải cố tìm cách duy trì mạng sống trước khi nghĩ đến việc được người khác đến cứu. Trải qua vài ngày lang thang trên biển, cuối cùng Álvaro cũng nhận được sự trợ giúp của một chiếc máy bay trực thăng.