Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Liêm Chính Đệ Nhất Kích
Liêm Chính Đệ Nhất Kích

Liêm Chính Đệ Nhất Kích

First Shot (1993) Bản đẹp 100 phút
Your rating: 0
6.6 5 votes
XEM PHIM

Video trailer

Đạo diễn


David Lam
Director

Diễn viên


Ti Lung isSergeant Wong Yat-Chung / Tamerlane
Sergeant Wong Yat-Chung / Tamerlane
Maggie Cheung isSolicitor Annie Ma
Solicitor Annie Ma
Simon Yam isSam Mok
Sam Mok
Waise Lee isLuk Tai-Chiu / Faucet
Luk Tai-Chiu / Faucet
Lau Sek-Ming isYip Chun-Wan
Yip Chun-Wan
Andy Hui Chi-On isLo Kam-Shiu / Waterloo
Lo Kam-Shiu / Waterloo
Kong Man-Sing isBrother Ho
Brother Ho

Xem phim Liêm Chính Đệ Nhất Kích – First Shot (1994) thuyết minh vietsub

Phát hành vào năm 1994, bộ phim hành động giật gân mang tên Liêm Chính Đệ Nhất Kích chính là tác phẩm ấn tượng nhất trong sự nghiệp chỉ đạo của đạo diễn David Lam, đây đồng thời cũng là bước đà quan trọng trong sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên Nhậm Đạt Hoa, trong khi đó cũng phải kể tới sự tham gia của nhiều cái tên rất nổi tiếng như Địch Long, Trương Mạn Ngọc, Lý Tử Hùng và Hứa Chí An.

Liêm Chính Đệ Nhất Kích

Liêm Chính Đệ Nhất Kích xoay quanh một đội chống tham nhũng đã được tạo ra bên trong cảnh sát Hồng Kông để chống lại sự quấy phá của những phần tử xã hội đen và sự phản bội của không ít người đang làm việc trong lực lượng cảnh sát cũng như trong xã hội nói chung. Bộ phim được lấy bối cảnh vào những năm 1970 và diễn viên kỳ cựu Địch Long vào vai một cảnh sát “không thể chạm tới”, người lãnh đạo đơn vị mới để chiến đấu với ông trùm xã hội đen mạnh mẽ do diễn viên lạnh lùng và tài năng Lý Tử Hùng đóng vai.

Liêm Chính Đệ Nhất Kích

Bộ phim là một mô tả mạnh mẽ về tham nhũng và hoạt động tội phạm trong xã hội và rất nhiều người dễ bị tham nhũng với tiền và sự hối lộ. Người ta nói rằng tại một điểm trong phim rằng 95% công dân Hồng Kông có liên quan đến tiền bẩn và do đó với các băng đảng theo một cách nào đó và đó thực sự là một con số xấu xí và đáng báo động.

Loading...