Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Liên Hoàn Án

Liên Hoàn Án

In The Fog (2017) HD 84 phút
Your rating: 0
7.3 15 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Liên Hoàn Án – In The Fog (2017) Vietsub Thuyết minh HD

Miêu Kiều Vỹ không phải là một diễn viên quá đình đám của điện ảnh Hong Kong nhưng anh là một cái tên được nhiều khán giả biết đến, đặc biệt là ai yêu thích phim tvb. Đầu quân cho đài sản xuất phim truyền hình danh giá nhất xứ cảng thơm, nam tài tử họ Miêu sớm khẳng định được sự ảnh hưởng của mình qua nhiều thước phim chất lượng. Phong cách diễn xuất tự tin, lạnh lùng đã cuốn hút biết bao khán giả. Gần đây, tuy không tham gia vào quá nhiều dự án nhưng những thước phim anh tham gia đều là những bộ phim chất lượng, trong số đó phải kể đến Liên Hoàn Án.
Liên Hoàn Án - In The Fog (2017)
Phim có tựa đề tiếng anh là In The Fog, do đạo diễn Uông Dương chỉ đạo nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quen thuộc như: Miêu Kiều Vỹ, Tang Bình, Viên Gia Mẫn,…Nội dung phim Liên Hoàn Án xoay quanh hành trình phá án của đội chinh sát. Câu chuyện bắt đầu từ sự mất tích bí ẩn của Trương Thái Hà và mẹ chồng của cô vào đúng đêm giao thừa. Sự mất tích kỳ lạ này đem đến nhiều dấu hỏi đằng sau cho đội điều tra.
Liên Hoàn Án - In The Fog (2017)
Sau khi điều tra, có rất nhiều người được đưa vào danh sách nghi can, tất cả bằng chứng đều cho thấy họ có liên quan nhưng lại không thể kết luận được ai mới là kẻ ra tay bởi vì mỗi một chứng cứ để lại cho thấy là một đối tượng riêng. Chính điều này đã gây khó dễ không nhỏ cho đội chuyên án, kẻ chủ mưu thực sự là ai, điều gì đã khiến chứng cứ trở nên hỗn tạp như vậy hay nó có liên quan đến một điều gì đó…