Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Liệt Hỏa Như Ca

Liệt Hỏa Như Ca

 Liehuo Ruge (2018) Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Your rating: 0
8.8 35 votes
XEM PHIM

Video trailer

Phim Liệt Hỏa Như Ca – Liehuo Ruge (2018) Vietsub Thuyết minh HD

Địch Lê Nhiệt Ba là nữ diễn viên trẻ mới nổi của điện ảnh hoa ngữ, cô bắt đầu nghiệp diễn xuất từ năm 2013 nhưng đến năm 2017 Nhiệt Ba mới thực sự tỏa sáng với vai nữ thứ trong Thập Lý Đào Hoa. Với nét đẹp tự nhiên, hiện đại, cô nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả và nhiều nhà sản xuất phim. Sự nghiệp của tiểu hoa đán mới nổi của Trung Quốc lên đến đỉnh cao sau khi cô tham gia vai nữ chính dự án phim Lệ Cơ Truyện. Và sắp tới đây, cái tên được săn đón nhiều bậc nhất Trung Quốc sẽ lại xuất hiện trên màn ảnh nhỏ qua vai tiểu thư Liệt Như Ca trong bộ phim cổ trang Liệt Hỏa Như Ca.
Liệt Hỏa Như Ca - Liehuo Ruge (2018)
Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê, được công ty Gia Hành Thiên Hạ đầu tư, đây cũng chính là công ty đầu tư cho Tam Sinh Tam Thế. Do vậy, khán giả hoàn toàn có lý do tin tưởng về sự thành công vang dội của Liệt Hỏa Như Ca, phim hứa hẹn sẽ manh đến cho người xem một thước phim tâm lý cổ trang xuất sắc, với kinh nghiệm và tài năng của người đẹp Địch Lệ. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý khác như: Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân, Châu Du Dân,…
Liệt Hỏa Như Ca - Liehuo Ruge (2018)
Trong đó,  nam diễn viên Đài Loan Châu Du Dân đảm nhận vai Ngân Tuyết, người yêu Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba) say đắm và một lòng một dạ chung tình với nàng và nguyện hy sinh tất cả vì hạnh phúc của người con gái chàng yêu mà chẳng màng đến sống chết. Trương Bân Bân sẽ vào vai Chiến Phong, một cái tên cũng đem hết tình cảm của mình trao cho Như Ca. Và cái tên cuối cùng xuất hiện trong câu chuyện tình tay 4 chính là Ngọc Tự Hàn do Lưu Nhuế Lân thủ vai, 4 người cùng bị cuốn vào vòng xoáy âm mưu thù hận của giang hồ.

Ballon phải