Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung

Phim mới / Phim Lẻ Liệt Hỏa Truyền Thuyết
Liệt Hỏa Truyền Thuyết

Liệt Hỏa Truyền Thuyết

Lit feng chin che 2 gik chuk chuen suet (1999) HD 6.1 - 425 votes
Your rating: 0
6.7 11 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Liệt Hỏa Truyền Thuyết – The Legend of Speed (1999) Thuyết minh vietsub HD

Xuất thân là một nhà quay phim có tiếng của điện ảnh Hồng Kông, Lưu Vỹ Cường khởi nghiệp từ năm 1987 và sau đó vài năm ông bắt đầu thử sức với vai trò đạo diễn, rất nhiều bộ phim xuất sắc đã ra đời dưới bàn tay nhào lặn của ông, trong đó có thể kể tới cái tên The Legend of Speed được phát hành vào năm 1999, tác phẩm có sự tham gia của những cái tên rất đáng chú ý như Trịnh Y Kiện, Trương Bá Chi và Nhậm Đạt Hoa. Đặc biệt, người viết kịch bản cũng rất quen thuộc với khán giả xứ Cảng thơm khi ông chính là cây bút cho loạt phim xã hội đen nổi tiếng Người trong giang hồ ra mắt trước đó vài năm Manfred Wong.

Liệt Hỏa Truyền Thuyết

Nội dung của phim Liệt Hỏa Truyền Thuyết xoay quanh một thanh niên trẻ tuổi tên là Sky (Trịnh Y Kiện), vốn sinh ra trong một gia đình giàu có và quyền lực, cha mẹ anh đều là những người có “máu mặt” trong xã hội, được nhiều người phục tùng và kính nể, tất nhiên 2 người luôn muốn con mình theo nghiệp kinh doanh để sau này tiếp quản sản nghiệp của họ, thế nhưng Sky không đam mê kinh doanh mà anh chỉ yêu thích đua xe, người bạn thân thiết nhất với anh từ nhiều năm qua chính là những chiếc moto phân khối lớn.

Liệt Hỏa Truyền Thuyết

Ngày đêm lượn lờ trên chiếc xe Rx7, anh thường xuyên tham gia các cuộc đua gây náo loạn đường phố HongKong mà không ngán bất kỳ cảnh sát nào. Càng đua anh lại càng cảm thấy mình yêu tốc độ hơn và Sky muốn tìm đến một thế giới của riêng mình cũng như muốn tạo nên một truyền thuyết về tốc độ mà trước giờ chưa ai làm được…để rồi liên tiếp sau đó là những câu chuyện đau thương ập tới trong cuộc đời của anh.

Loading...