Search
Generic filters
Tìm chính xác
Theo tiêu đề
theo nội dung
Filter by Custom Post Type
Linh Giới Cơ Hữu (Người Tình Ma Giới)

Linh Giới Cơ Hữu (Người Tình Ma Giới)

Linh Gioi Co Huu (Nguoi Tinh Ma Gioi) (2016) HD
Your rating: 0
9.5 2 votes
XEM PHIM

Video trailer

Xem phim Linh Giới Cơ Hữu – Người Tình Ma Giới – Ghost Boyfriend 2016 vietsub HD

 Linh Giới Cơ Hữu – Người Tình Ma Giới là phim đam mỹ được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết đam mỹ cùng tên. Bộ tiểu thuyết từng được các bạn đọc trẻ tuổi rất yêu thích. Phim do Lý Vận Minh chỉ đạo diễn xuất, kịch bản do chính tay Vương Ái Lâm viết. Tác phẩm quy tụ nhiều diễn viên trẻ như: Hồ Húc Thần, Triệu Vĩnh Kỳ, Chu Duy Hâm, Trương Hạo Luân, Dịch Tuyết Cầm…Chắc chắn với dàn diễn viên trẻ tài năng và đầy nhiệt huyết này, bộ phim hứa hẹn sẽ có những cảnh quay “nhiệt huyết” không kém.

Linh Giới Cơ Hữu - Người Tình Ma Giới - Ghost Boyfriend 2016

Phim Linh Giới Cơ Hữu chủ yếu kể lại câu chuyện tình yêu của hồn ma Lục Tề Minh (Triệu Vĩnh Kỳ) và tiểu thuyết gia trên mạng – Diệp Tiểu Âu (Hồ Húc Thần). Phim tập trung kể về sức mạnh tình yêu có thể vượt mọi ranh giới giữa người và ma. Bên cạnh đó, bộ phim cũng xoay quanh câu chuyện của chàng trai lạnh lùng Tiểu Hắc (Trương Hạo Luân), cậu thanh niên ác độc “khẩu xà tâm phật” Ôn Vũ Dương (Chu Duy Hâm). Qua bộ phim, đoàn làm phim muốn truyền tải một thông điệp vô cùng quý giá tới khán giả: Tình yêu sẽ vượt qua tất cả.

Linh Giới Cơ Hữu - Người Tình Ma Giới - Ghost Boyfriend 2016

Mới đây, dự án phim Linh Giới Cơ Hữu vừa cho ra mắt một loạt poster vô cùng đẹp và đoạn trailer cũng hấp dẫn không kém.Chỉ với vài phút ngắn ngủi nhưng đoạn video đã khiến khán giả vô cùng thích thú và mong muốn được xem phim ngay lập tức khi chứng kiến những cảnh thân mật, lãng mạng của cặp đôi diễn viên chính trong phim.

Linh Giới Cơ Hữu - Người Tình Ma Giới - Ghost Boyfriend 2016

Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Đoàn làm phim và các fan hi vọng bộ phim sẽ tạo nên luồng gió mới cho điện ảnh hoa ngữ và lật đổ bộ phim đam mỹ làm mưa làm gió đợt đầu năm “Thượng Ẩn”. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ vuviphim.com, chúng tôi sẽ cập nhật phim Linh Giới Cơ Hữu tập 1, tập 2, tập 3, tập 4, tập 5,…vietsub nhanh nhất có thể.